Thứ tư, 29/05/2024 | 10:24
RSS

Ngọc Trinh trải nghiệm cảm giác mang bầu và cái kết

Thứ bảy, 22/08/2020, 11:29 (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" cảm thấy háo hức khi lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác có em bé... giả trong tập mới nhất trên kênh YouTube cá nhân.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip mới. Ai nấy đều thích thú vì lần đầu người đẹp trải nghiệm và thực hiện thử thách mang bầu ở tháng thứ 5. Để cảm nhận đúng cảm giác của bà bầu, "nữ hoàng nội y" đã phải đeo trên người một loại áo đặc biệt mang lại cảm giác như bầu bí thật sự

Ngọc Trinh trải nghiệm cảm giác mang bầu và cái kết

Mỹ nhân Việt thổ lộ: "Thật tình cờ khi Trinh có xem một chương trình Khi đàn ông mang bầu, mọi người được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật, nên là hôm nay Trinh "chơi lớn", muốn cảm nhận thử thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ như thế nào. Trinh nghĩ chắc 1, 2 năm nữa bản thân mình cũng đến tuổi phải có bầu, đẻ con rồi".

Để trở thành một mẹ bầu đúng nghĩa, Ngọc Trinh chấp nhận tham gia vào những thử thách bản thân, từ việc "đeo" bầu tập yoga, cho đến "đeo" bầu lựa trang phục phù hợp cũng được "nữ hoàng nội y" kinh qua. Thế nhưng quả thật không dễ để bỗng 1 ngày tỉnh dậy, người phụ nữ thon gọn được "tặng" thêm 1 "túi thai" rõ to, nặng cỡ 4 - 5 kg phía trước cơ thể.

Ngọc Trinh trải nghiệm cảm giác mang bầu và cái kết

Người đẹp đến với thử thách đầu tiên là tập yoga: "Người ta thường nói, bà bầu thì phải hạn chế mọi hoạt động mạnh, kể cả đi lại. Nhưng tôi nghĩ, bà bầu nên đi lại nhiều hoặc tập các động tác thể dục, Yoga nhẹ nhàng để phục vụ việc sinh đẻ. Bởi vậy nên giờ, tôi sẽ tự thử thách mình bằng cách tập một vài động tác Yoga buổi sáng xem có được không".

Không ngoài dự đoán, Ngọc Trinh chỉ tập được một vài động tác đã thấm mệt, thở không ra hơi và nằm vật ra. Tiếp đó, cô nàng còn phải thực hiện thử thách phối đồ cho bà bầu làm sao để vừa xinh đẹp, vừa sang chảnh, vừa an toàn.

Ngọc Trinh trải nghiệm cảm giác mang bầu và cái kết

Ngọc Trinh hào hứng nói: "Thử thách này không làm khó được tôi vì sở thích lớn nhất của tôi trước giờ vẫn là quần áo, giày dép. Trong quan điểm của tôi, dù bầu cũng không được phép xấu. Mang bầu to đến đâu, tôi cũng phải ăn mặc đẹp, diện sao để thể hiện được thần thái của mình. Sau này, nếu mang bầu, tôi phải sắm thật nhiều quần áo bầu để mặc.

Ngọc Trinh trải nghiệm cảm giác mang bầu và cái kết

Thực ra, tôi là đứa rất sợ xấu khi mang bầu. Mỗi lúc nghĩ tới tuổi sinh đẻ, tôi đều sợ và lo lắng không biết sau này mình mang bầu có xấu xí không. Tôi luôn soi gương và ngắm mình đẹp nên quen rồi, sợ mang bầu vào không nhìn nổi mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải mang bầu và sinh con, nên sẽ học cách làm mình đẹp hơn trong lúc mang bầu".

Tuy nhiên, kết quả lại trái ngược với mong muốn của Ngọc Trinh. Do phải mang chiếc áo bầu khá cồng kềnh nên toàn bộ đồ cô mặc đều bị phá dáng. Cuối clip, Ngọc Trinh gọi điện rủ Diệu Nhi đến chơi và khiến đàn em phải há hốc mồm trước hình ảnh mới của mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN