Thứ tư, 29/05/2024 | 16:32
RSS

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì màn chơi khăm trợ lý Thúy Kiều

Thứ ba, 24/11/2020, 15:32 (GMT+7)

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh quay những clip như vậy. Tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ thái độ không hài lòng với màn đùa vui này của nữ hoàng nội y.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Vì tính chất công việc bận rộn, mỗi nghệ sĩ đều có ít nhất một trợ lý kề cận để chăm sóc và hỗ trợ cho mình mọi lúc mọi nơi. Có những sao Việt đã xem trợ lý như những người thân trong gia đình, và đối xử vô cùng tốt. Một trong số đó phải nói đến trợ lý Thúy Kiều của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Cô nàng được Ngọc Trinh cưng chiều hết mực và cho những quyền lợi hiếm ai có được.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì quay clip xịt nước ngọt vào mặt Thúy Kiều
Nhờ Ngọc Trinh tích cực "lăng-xê" mà Thúy Kiều càng lúc càng được chú ý

Không chỉ trả mức lương hậu hĩnh, cô còn coi giúp việc như người thân, cùng đưa đến những sự kiện quan trọng và cho hưởng thụ chung những dịch vụ xa xỉ, tặng nhiều quà cáp đắt tiền. Thế nhưng mới đây, sau khi chia sẻ một đoạn clip trên Tiktok, Ngọc Trinh gặp phải phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì quay clip xịt nước ngọt vào mặt Thúy Kiều
Ngọc Trinh vô tình biết được hành động của Thúy Kiều khi sắp "chơi xấu" mình

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì quay clip xịt nước ngọt vào mặt Thúy Kiều
Thế nên người đẹp gốc Trà Vinh phải "trả đũa" cho bằng được

Cụ thể, khi biết Thúy Kiều đang chuẩn bị "chơi khăm" mình bằng cách lắc mạnh lon nước ngọt có ga, Ngọc Trinh đã nhanh tay tráo lon của Thúy Kiều với mình để kết quả là cô giúp việc nhận phải phản ứng bọt bắn tung tóe.

Dù đây chỉ là 1 clip dàn dựng tình huống hài hước nhưng Ngọc Trinh vẫn nhận phải nhiều luồng dư luận trái chiều xung quanh đoạn video vui vẻ này từ những khán giả quá nghiêm túc. Một số ý kiến đã bày tỏ thái độ phật lòng: "Vui không? Sao thấy không được tôn trọng lắm. Còn nhiều trò khác cũng vui hơn mà. Nghĩ ra cách này không hiểu ý gì?".

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì quay clip xịt nước ngọt vào mặt Thúy Kiều

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến hết mực bênh vực Ngọc Trinh. Họ cho rằng Thuý Kiều vốn đã đồng ý diễn chung với "Nữ hoàng nội y" trong clip, nên tình huống này đã được thoả thuận từ trước và không hề có ý gì ở chuyện không tôn trọng lẫn nhau, nên đoạn video không có gì đáng để phải gây tranh cãi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN