Thứ ba, 04/10/2022 | 20:39
RSS

Nghi vấn CSGT truy đuổi tài xế công nông gây tai nạn: Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo làm rõ

Thứ năm, 06/07/2017, 16:28 (GMT+7)

Trước nghi vấn CSGT truy đuổi tài xế xe công nông dẫn đến tai nạn, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã vào cuộc chỉ đạo làm rõ vấn đề.

Liên quan đến vụ việc nghi vấn CSGT truy đuổi khiến tài xế xe công nông tử vong xảy ra tại xã Thủy Xuân Tiên (Chương Mỹ Hà Nội), ngay sau khi hình ảnh cùng đoạn clip được đăng tải đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây nhất, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương (Giám đốc Công an TP. Hà Nội) cho biết: Đơn vị đang cử lực lượng của các phòng nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin sớm nhất.

“Chúng tôi đã cử lực lượng của Phòng PC45 và PC54 về hiện trường để điều tra, làm rõ. Khi có kết quả sẽ thông tin cụ thể”, Thiếu tướng Khương thông tin.

CSGT truy đuổi tài xế công nông 1Nghi vấn CSGT truy đuổi tài xế công nông dẫn đến tai nạn. Ảnh Cắt từ clip

Trao đổi với PV, Đại úy Nguyễn Hoàng Hải (Phó Đội trưởng ĐộiC SGT số 12) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sơ bộ về vụ việc trên.

Trả lời câu hỏi có hay không việc CSGT truy đuổi khiến tài xế công nông bị mất lái dẫn đến lật xe, Đại úy Hải thông tin: “Thông tin trên mạng là như vậy, nhưng hiện chưa có anh em nào trong đội khai nhận. Chúng tôi sẽ điều tra và có thông tin cụ thể sau”.

Còn ông Nguyễn Văn Mạnh (Chủ tịch HĐNC xã Thủy Xuân Tiên) cho rằng, ông mới chỉ nắm được thông tin qua lời kể của người dân.

“Nạn nhân tử vong tên H. trú tại thôn Xuân Thủy. Tôi nghe người dân nói lại là H. điều khiển xe công nông và bị CSGT tuýt còi. Tuy nhiên, H. không dừng lại và có 1 CSGT đuổi theo, đến một đoạn rẽ thì chiếc xe bị lật đè vào người khiến H. tử vong”, ông Mạnh chia sẻ.

Cũng theo ông Mạnh, đây chỉ là thông tin từ phía người dân kể lại còn thực hư việc có hay không CSGT truy đuổi dẫn đến tai nạn vẫn phải chờ vào kết luận của cơ quan chức năng.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 6/7 trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua địa phận xã Thủy Xuân Tiên (Chương Mỹ, Hà Nội) đã xảy ra một vụ lật xe công nông khiến tài xế tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, có nhiều thông tin lan truyền trên mạng rằng các chiến sĩ CSGT truy đuổi nên người lái xe công nông bỏ chạy quá nhanh khiến xe lật, lái xe tử vong.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN