Thứ tư, 28/10/2020 | 04:09
RSS

Nghi vấn lãnh đạo THADS tỉnh lộ clip nóng: Dự kiến ngày 25-26/4 sẽ công bố kết luận

Thứ hai, 20/04/2020, 15:10 (GMT+7)

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ, trong đó người nam được cho là có ngoại hình nghi là của một lãnh đạo ngành của tỉnh Hậu Giang.

Theo thông tin mới nhất liên quan nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự ở Hậu Giang lộ 4 clip nóng, sáng ngày 20/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho báo Đất Việt biết, dự kiến ngày 25/4-26/4, UBKT Tỉnh ủy sẽ công bố kết luận về việc này.

"Hiện đoàn kiểm tra cũng đã làm việc với nữ sinh đó và đã ghi nhận việc này. Đoàn kiểm tra làm việc có kết luận nhưng hiện giờ tôi chưa thấy báo cáo", ông Vinh nói.

Theo ông Vinh, người đàn ông xuất hiện trong clip nghi là lãnh đạo thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang hiện vẫn đang nghỉ phép. "Tại buổi làm việc trước đó, người này đã thừa nhận clip nóng đó là của mình", ông Vinh cho biết thêm.


Hình ảnh được cho là từ vụ việc. Nguồn: Zing

Liên quan đến vụ việc này, ngày 14/4, VKSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn các quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) để điều tra làm rõ hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy. Hai người này được xác định có liên quan đến việc đăng tải các clip của một đôi nam nữ ân ái trong resort.

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ, trong đó người nam được cho là có ngoại hình nghi là của một lãnh đạo ngành của tỉnh Hậu Giang. Hình ảnh được lan truyền khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính.

Sau đó Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ danh tính nhân vật xuất hiện trong clip. Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang Cam Quang Vinh cho Zing biết đã xác định được nhân vật trong clip nhưng chưa cung cấp danh tính và nơi công tác vì đơn vị đang xác minh, xử lý theo quy trình.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing, người đàn ông được cho là nhân vật nam trong 4 clip trên nói: "Chưa nói được gì hết, đây có thể là một âm mưu nào đó. Nhờ báo chí quan tâm giúp, vì ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình và mọi cái. Ai sai thì bị xử lý theo pháp luật kể cả cá nhân tôi".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN