Thứ năm, 27/02/2020 | 15:12
RSS

Nghi phạm sát hại 2 người Việt ở Las Vegas đối mặt án tử hình

04-11-2018 07:30:30

Julius Damiano Deangilo Trotter, 31 tuổi bị cáo buộc đột nhập vào một phòng khách sạn ở thành phố Las Vegas (Mỹ) sát hại hai người Việt, trộm trang sức, ví tiền và một balô.

VNE đưa tin, AP hôm 1/11 dẫn lời công tố viên Steve Wolfson, bang Nevada, cho hay ông cần thêm thời gian để quyết định liệu có đề nghị án tử hình với Julius Damiano Deangilo Trotter, 31 tuổi, hay không. Y đang bị giam giữ không được bảo lãnh với cáo buộc đột nhập vào một phòng khách sạn ở thành phố Las Vegas sát hại hai người Việt, trộm trang sức, ví tiền và một balô.

Nghi phạm sát hại 2 người Việt ở Las Vegas đối mặt án tử dù chối tội?
Chân dung nghi phạm. Ảnh: AP

Thẩm phán Douglas Herndon của tòa án bang tại hạt Clark dự kiến tổ chức điều trần vào ngày 13/11. Luật sư mới được chỉ định biện hộ cho nghi phạm Trotter là Thomas Ericsson. Trotter bị cáo buộc đâm chết bà Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi và anh Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi, tại phòng khách sạn Circus Circus hôm 1/6, nhưng y không nhận tội.

Bà Sang là giám đốc một công ty lữ hành ở thành phố Hồ Chí Minh, còn anh Khương là nhân viên. Cảnh sát cho biết họ đến Las Vegas theo một đoàn du lịch. Bảo vệ của khách sạn đã lên phòng họ ở tầng 21 để kiểm tra theo yêu cầu của các thành viên trong đoàn, sau khi hai người vắng mặt trong chuyến tham quan vào hôm sau theo kế hoạch. 

Theo hồ sơ của cảnh sát, trước khi ra tay sát hại hai du khách người Việt, tên này đã có nhiều tiền án tiền sự và là một đối tượng nguy hiểm.


Xem thêm: Vụ tài xế taxi bị bắn ở Hà Nội: Viên đạn xuyên thủng trực tràng, chưa lấy ra được

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN