Thứ ba, 25/06/2024 | 08:18
RSS

Nghi phạm bạo hành bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Phước khai gì?

Thứ năm, 24/08/2023, 15:24 (GMT+7)

Làm việc với cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh Tuấn (27 tuổi, ngụ thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) kẻ bạo hành bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Phước đã khai nhận toàn bộ sự việc.

Nguyễn Thanh Tuấn bạo hành bé trai 2 tuổi ở Bình Phước đến tử vong. Ảnh: vov.vn

Nguyễn Thanh Tuấn bạo hành bé trai 2 tuổi ở Bình Phước đến tử vong. Ảnh: vov.vn

Theo lời khai của Tuấn, khoảng 16h ngày 21/8, sau khi ngủ dậy, Ổi tự đến tủ lạnh lấy sữa rồi nằm xuống nền nhà uống. Thấy vậy, Tuấn bế bé lên giường uống sữa.

Sau khi uống xong, Ổi lấy đồ trong tủ lạnh ra phá. Thấy vậy, Tuấn đánh mạnh vào giữa ngực và bụng của bé. Thấy bé không khóc mà còn liếc nhìn mình, Tuấn tiếp tục dùng tay đánh vào vùng trán của bé. Bị đánh, bé Ổi ngã xuống nền nhà nên Tuấn bế lên giường. Lúc này, Tuấn phát hiện miệng, mũi của bé chảy sữa thành hàng nên đã lấy khăn lau.

Thấy bé thở gấp, Tuấn đã bế lên cho vợ hờ và cùng đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé không qua khỏi.

Tuấn còn khai, trước đó có đánh cháu bé vì không chịu ăn. Tuấn nói “Tôi coi Ổi như con của mình nên có dạy dỗ. Tuy nhiên tôi không nghĩ hậu quả nặng nề như thế”.

Qua kiểm tra, Tuấn dương tính với ma túy. Đối tượng từng có một tiền án và bị Tòa án nhân dân huyện Bù Đốp xử 18 tháng tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tuấn ra tù ngày 28/12/2022.

Trước đó, báo Người lao động thông tin, Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tuấn (27 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra cái chết bất thường của cháu bé 2 tuổi khi đang uống sữa. Công an xã Thanh Hoà nhận được tin báo khoảng 17 giờ ngày 21/8, Tuấn ở nhà giữ bé Ổi (2 tuổi, do chưa làm giấy khai sinh nên chưa đặt tên) là con riêng của chị T.T.T.X. (24 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp). Chị X. và Tuấn sống chung với nhau như vợ chồng tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Khoảng 8h ngày 21/8, chị X. đi trông con cho người khác cách nhà khoảng 100m nên nhờ Tuấn coi bé Ổi. Đến khoảng 16h chiều thì xảy ra sự việc Tuấn bạo hành bé Ổi.

 

 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại