Thứ hai, 17/06/2024 | 12:18
RSS

Cháu bé 2 tuổi tử vong nghi do bị bạo hành, tạm giữ người tình của mẹ

Thứ năm, 24/08/2023, 09:41 (GMT+7)

Cháu bé 2 tuổi ở Bình Phước tử vong bất thường khi đang uống sữa. Bước đầu cơ quan điều tra phát hiện có dấu hiệu bạo hành đã tạm giữ người tình của mẹ bé.

Cháu bé 2 tuổi tử vong nghi do bị bạo hành, tạm giữ người tình của mẹ

Cháu bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Ảnh: nld.com.vn

Ngày 24/8, báo Người lao động thông tin, Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tuấn (27 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra cái chết bất thường của cháu bé 2 tuổi khi đang uống sữa. 

Trước đó, Công an xã Thanh Hoà nhận được tin báo khoảng 17 giờ ngày 21/8, Tuấn ở nhà giữ bé Ổi (2 tuổi, do chưa làm giấy khai sinh nên chưa đặt tên) là con riêng của chị T.T.T.X. (24 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp). Chị X. và Tuấn sống chung với nhau như vợ chồng tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. 

Thời điểm này bé Ổi đang nằm dưới nền nhà uống sữa nên Tuấn bế vào giường để chăm sóc. Một lúc sau, Tuấn quay lại thì phát hiện cháu bé nằm bất động trên giường, sữa chảy ra mũi, miệng nên đã bế đến nhà người quen gần đó để hô hấp. Bé Ổi sau đó được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Báo VTC thông tin, qua kiểm tra, công an xã phát hiện thi thể bé trai có dấu hiệu bị tác động ngoại lực nên đã báo cáo công an huyện. Công an huyện Bù Đốp cũng đã trình báo vụ việc với Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Phước.

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đốp đã khám nghiệm tử thi nạn nhân, đồng thời mời Nguyễn Thanh Tuấn lên làm việc.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị tác động ngoại lực ở vùng đầu và bụng. Riêng Tuấn khai nhận sau khi cho uống sữa có đánh bé vì nghịch ngợm.

Nhung Nguyễn (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại