Thứ năm, 18/08/2022 | 18:30
RSS

Nghi bị 'cắm sừng', chồng uất ức lái xe máy tông vợ tử vong

Thứ tư, 08/05/2019, 15:52 (GMT+7)

Nghi ngờ vợ ngoại tình, gã chồng tông vợ tử vong sau đó nhờ người dân báo công an rồi ngồi xuống hút thuốc.

Gã chồng tông vợ tử vong vì nghi bị 'cắm sừng' lĩnh án
Trịnh Đình Tuấn tại tòa. Ảnh: NLĐ

Sáng ngày 8/5, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Trịnh Đình Tuấn (SN 1975, ở Gia Lâm, Hà Nội) án tù chung thân về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là chị Đặng Thương Quỳnh (SN 1978), vợ của Tuấn.

Theo cáo trạng, Tuấn kết hôn chị Quỳnh và có 1 người con chung. Do nghi ngờ vợ ngoại tình nên cả hai thường xảy ra cãi vã, đánh nhau. Năm 2015, vợ chồng Tuấn ly thân, chị Quỳnh về sống tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Năm 2017, chị Quỳnh sang xin lỗi Tuấn, hứa sẽ sửa đổi nên Tuấn đồng ý nhưng 2 người vẫn ở riêng, thi thoảng chị Quỳnh sang thăm con và ngủ lại nhà bố mẹ chồng. Từ năm 2018, Tuấn không thấy vợ sang thăm con, lại nhận thấy những dấu hiệu bất minh của vợ nên đã cho rằng vợ "ngựa quen đường cũ", đồng thời tổ chức theo dõi.

Đến tối 11/4/2018, Tuấn đi xe máy sang Hà Đông tìm vợ nhưng không gặp được liền dựng xe gần cổng ngồi chờ. Thấy chị Quỳnh đi chơi về, định mở cửa, người đàn ông này đã điều khiển xe máy đuổi theo, đâm trực diện vào vợ mình khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi đâm vợ tử vong, Tuấn lồm cồm đứng dậy và định nổ xe phóng đi nhưng không được do chiếc Honda Wave bị hỏng. Khi mọi người xung quanh ra hỏi thăm, Tuấn đáp đã đâm chết vợ và nhờ báo công an rồi ngồi xuống hút thuốc. Sau đó, Trịnh Đình Tuấn đến Công an quận Hà Đông đầu thú và khai nhận hành vi phạm.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN