Thứ ba, 22/06/2021 | 04:59
RSS

Nghẽn mạng khi các hãng viễn thông đua nhau khuyến mãi 50% lần cuối

Thứ tư, 28/02/2018, 11:52 (GMT+7)

Trên mạng xã hội, nhiều người dùng kêu ca tình trạng không thể nạp tiền điện thoại online qua Internet Banking trong ngày các hãng viễn thông đua nhau khuyến mãi 50% lần cuối.

Những ngày cuối tháng 2, nhiều nhà mạng đã kêu gọi khách hàng nạp tiền thẻ cho các thuê bao trả trước, đây là đợt thuê bao khuyến mại 50% cuối cùng trong năm 2018.

Thực chất, hôm nay, ngày 28/2 là ngày cuối cùng trước khi Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất có hiệu lực. Theo đó, các thuê bao di động trả trước sẽ chỉ nhận mức khuyến mại tối đa 20%. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/3/2018.

khuyến mãi 50% lần cuối
Người dùng phản ánh tình trạng nghẽn mạng khi nạp thẻ điện thoại. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, vào thời gian diễn ra khuyến mại thẻ nạp, khách hàng khi nạp thẻ đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với thời hạn sử dụng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp.

Chính vì vậy, ngày hôm nay, lượng người dùng nạp thẻ là rất lớn dẫn đến tình trạng nghẽn mạng cục bộ. Nhiều người dùng kêu ca tình trạng không thể nạp tiền điện thoại online qua các ứng dụng ngân hàng, mạng báo lỗi và nghẽn liên tục. 

khuyến mãi 50% lần cuối
Việc nghẽn mạng xảy ra khi nạp tiền điện thoại online. Ảnh: Facebook

Việc người dùng nạp ồ ạt trong lần cuối khuyến mãi 50% là hoàn toàn dễ hiểu bởi các thuê bao trả trước có thể “sạc” đầy tài khoản, tiết kiệm ngay một khoản cước phí không nhỏ cho liên lạc và sử dụng gói cước data 3G/4G.

Với việc nghẽn mạng khi nạp thẻ, cư dân mạng khuyên nhau đi mua thẻ trực tiếp là tốt nhất hoặc nếu nạp tiền online qua Internet Banking thì mua mã thẻ, chớ nạp tiền trực tiếp kẻo sẽ báo lỗi liên tục. 


Nạp thẻ điện thoại theo phong cách SIÊU LƯỜI

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN