Thứ tư, 21/04/2021 | 09:23
RSS

Nghệ sĩ cải lương chạy xe ôm kiếm sống, bị đột quỵ

Chủ nhật, 28/03/2021, 08:07 (GMT+7)

Gia cảnh của nghệ sĩ Tuấn Anh khiến không ít người xót xa.

Diễn viên Quốc Thuận vừa chia sẻ thông tin về gia cảnh khó khăn của nghệ sĩ cải lương Tuấn Anh : "Nghệ sĩ không nổi tiếng, chạy xe ôm bị đột quỵ. Tôi xin chia sẻ trường hợp này mong nhận được sự giúp đỡ và quan tâm.

Nghệ sĩ Tuấn Anh từng hoạt động trong đoàn cải lương tuồng cổ Minh Tơ và là em rể út của cố nghệ sĩ Bửu Truyện. Công việc hát cải lương khó khăn, nghệ sĩ Tuấn Anh phải chạy xe ôm kiếm sống và khi nào có show hát đình thi đi diễn.


Hình ảnh của nghệ sĩ Tuấn Anh khi đi diễn.

Vợ chồng anh nghèo đến mức phải ở nhờ trong đình Tân Đông, Thủ Đức, TP.HCM Vợ anh cũng là nghệ sĩ, từng là cô đào xinh đẹp xuất thân trong gia đình cải lương nhà nòi. Nhưng do hoàn cảnh nên phải phụ trách việc làm vệ sinh trong đình.

Từ khi anh Tuấn Anh bị đột quỵ và xuất huyết não, chị đi bán vé số lo bệnh cho chồng". Ngay khi Quốc Thuận cung cấp thông tin, rất nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự xót xa và mong muốn giúp đỡ nghệ sĩ Tuấn Anh.

Nghệ sĩ Tiến Luật đã nhanh chóng hỏi thông tin và số tài khoản. Còn nhóm từ thiện Ngũ long của nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng... cũng đã lên kế hoạch để đến thăm hỏi nam nghệ sĩ này cùng bà xã.

 
Thông tin được nghệ sĩ Quốc Thuận chia sẻ.

PV
Theo Giadinh.net