Thứ ba, 30/11/2021 | 21:58
RSS

Nghệ An: 2 nữ sinh hẹn đánh nhau vì nhìn mặt thấy "ghét"

Thứ năm, 08/04/2021, 16:35 (GMT+7)

Nhìn mặt thấy "ghét", nên 2 nữ sinh đã nhắn tin thách thức nhau đồng thời hẹn đánh nhau. Khi 2 nữ sinh này đánh nhau trên đường, bị mọi người quay video đăng lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Chiều ngày 8/4, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Mai (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang giao cho công an xã, trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai xác minh đoạn clip 2 nữ sinh đánh nhau trên đường để có hướng xử lý.

2 nữ sinh hẹn đánh nhau vì nhìn mặt thấy ghét

Hai nữ sinh đánh nhau, hình ảnh cắt từ video lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó từ chiều 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip về việc 2 nữ sinh đánh nhau trên đường. Xung quanh có rất nhiều người nhưng không ai vào can ngăn, mặc kệ cho 2 nữ sinh đánh nhau rồi quay video đưa lên mạng xã hội.

Sau khi xuất hiện đoạn video, chính quyền địa phương xã Nghĩa Mai đã chỉ đạo công an xã vào cuộc xác minh làm rõ. Qua xác minh cho thấy, 2 nữ sinh đánh nhau trong clip trên là Hoàng Thị K. (học lớp 7; dân tộc Thổ) và Lò Thị Việt Tr. (học lớp 9; dân tộc Thái) cùng học trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai.

Nguyên nhân của sự việc được xác định, vào ngày 30/3, quá trình gặp nhau thì nữ sinh Tr. và K. thấy mặt 2 người vênh váo nên ghét. 2 nữ sinh này sau đó nhắn tin qua lại thách đố rồi hẹn đánh nhau.

2 nữ sinh hẹn đánh nhau vì nhìn mặt thấy ghét

2 nữ sinh đánh nhau vì ghét.

Ngày 3/4, Tr. gọi thêm 2 người bạn trú ở TX.Thái Hòa và xã Nghĩa Yên lên đoạn đường vắng người ở xã Nghĩa Mai để đánh K. Thời điểm này, nữ sinh K. cũng gọi người cô ruột ra để cùng chứng kiến việc 2 người đánh nhau.

Chiều 8/4, chính quyền xã Nghĩa Mai đã giao cho Công an xã mời những người liên quan xuất hiện trong video đánh nhau lên để làm rõ sự việc. Đồng thời giao cho trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai xác minh làm rõ các học sinh để xử lý nghiêm theo quy định.

Cảnh Thắng
Theo Dân Việt