Sierra Leone ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi số vụ cưỡng hiếp và tấn công tình dục được ghi nhận ở nước này tăng gấp đôi trong năm 2018.
Công an tỉnh Khánh Hòa vào cuộc điều tra và đã bắt giữ nghi can sát hại hai mẹ con dã man. Đáng chú ý, hung thủ chính là con trai ruột của nạn nhân.
Trong tối 15/12, rạng sáng ngày 16/12, Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội đã vận chuyển 131 chuyến xe cấp cứu tăng 30-35% bệnh nhân và có nhiều trường hợp tai nạn giao thông, chấn thương sọ não.
Đối tượng Thảo là hàng xóm của gia đình sang chơi, thấy cháu P.A đang ngủ trong phòng nên nảy sinh ý đồ và thực hiện hành vi đồi bại.
Theo chuyên gia nam học, vô sinh nam có nhiều nguyên nhân nhưng nếu đến khám sớm và điều trị kịp thời, khả năng thành công sẽ cao hơn.
Thiếu nữ 14 tuổi đang cầm điện thoại đứng ven đường thì bất ngờ bị hai thanh niên lao vào kéo lên xe máy chở đến nơi vắng vẻ, thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.
Nhà trường tổ chức liên hoan buffet cho các cô trò nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhưng sau bữa tiệc, gần 100 trẻ đã phải nhập viện.
Gia đình tài xế Lê Ngọc Hoàng đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án nhân dân Cấp cao ở Hà Nội đề nghị làm rõ vụ án.
Yêu cầu giải quyết hành vi lấn chiếm đất, Phó giám đốc lâm trường Đồng Hới bị đánh trọng thương phải nhập viện.
Một milligram độc tố của rắn cạp nia trưởng thành có thể giết chết hơn một chục người.
Thanh niên này nghiện bóng cười tới mức đầu tư cả bình bơm bóng tại nhà để dùng cho thỏa thích.
Do không đủ khả năng trả số tiền 170 triệu đồng, hai vợ chồng lên kế hoạch giết người rồi phi tang xác dã man.
Trong lúc ra đồng gặt lúa, 2 người lớn và 5 trẻ nhỏ bị đàn ong rừng lao vào đốt khiến cả 7 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Chiều 21/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thái Sơn (26 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), giám đốc công ty tổ chức đêm nhạc 7 người chết vừa qua.