Thứ tư, 22/01/2020 | 00:47
RSS

Nạn nhân thứ 2 trong vụ xe Mercedes rơi xuống sông Hồng là cô gái 21 tuổi

04-11-2018 20:26:22

Liên quan đến vụ việc xe Mercedes lao xuống sông Hồng khiến 2 người thiệt mạng, chiều 4/11, danh tính nạn nhân thứ 2 cũng đã được xác định.


Các lực lượng chức năng trục vớt chiếc ôtô bị nạn 

Trả lời VTC news, ông Tô Anh Dũng, Trưởng Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, nạn nhân thứ hai là Bùi Kim Chi (21 tuổi, trú tại Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội). Được biết nạn nhân Kim Chi là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, đang làm kinh doanh bất động sản cho một công ty.

Trước đó, khoảng 1h ngày 4/11, sau khoảng 5 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện, trục vớt được chiếc xe Mercedes-benz BKS 30E- 86836 nằm cách vị trí rơi khoảng 1km. Ở bên trong xe, hai nạn nhân là nữ giới đều đã thiệt mạng. Danh tính nạn nhân đầu tiên được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Hương (29 tuổi), hộ khẩu thường trú tại Hà Đông, Hà Nội.

Kiểm tra bên trong chiếc xe ô tô, lực lượng chức năng phát hiện một giấy phép lái xe, một đăng ký xe ô tô, một bảo hiểm, một đăng kiểm, mang tên Nguyễn Thị Thu Hương (trú tại Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) cùng một chứng minh thư nhân dân mang tên Trịnh Văn Thứ (SN 1976, hộ khẩu thường trú tại Ứng Hòa, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, theo Công Lý, sáng 4/11, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm xung quanh hiện trường chiếc xe ô tô rơi xuống sông Hồng từ cầu Chương Dương khiến 2 người tử vong.

Ông Hùng cho biết thêm: "Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm tại hiện trường xe rơi xuống sông Hồng, bởi cũng không loại trừ còn có nạn nhân khác; cũng không loại trừ việc có thể có va chạm giữa xe ô tô này và phương tiện khác mà hiện chúng ta chưa có thông tin nên chưa biết".

Xem thêm video: Vụ tài xế taxi bị bắn ở Hà Nội: Viên đạn xuyên thủng trực tràng, chưa lấy ra được

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN