Chủ nhật, 01/08/2021 | 23:38
RSS

Nam tài xế khai nguyên nhân lái ô tô tông hàng loạt xe máy tại Gò Vấp

Thứ tư, 11/11/2020, 17:59 (GMT+7)

Tại ngã tư Nguyễn Văn Lượng- Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM) vào tối ngày 10/11 đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người phải nhập viện, trong đó có 1 người nguy kịch.

Ngày 11/11, cơ quan điều tra cho hay nam tài xế khai do đạp nhầm chân ga khi giảm tốc độ khiến ôtô tông nhiều xe máy tại giao lộ Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng, phường 17 (quận Gò Vấp). Nam tài xế không vi phạm nồng độ cồn và âm tính với các chất ma túy. Bốn người bị thương, trong đó có một nạn nhân nguy kịch sau vụ tai nạn được cơ quan chức năng chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Nam tài xế khai nguyên nhân lái ô tô tông hàng loạt xe máy tại Gò Vấp

Nam tài xế khai nguyên nhân lái ô tô tông hàng loạt xe máy tại Gò Vấp
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NLĐ & Zing

Trước đó, khoảng 20 giờ 15 phút ngày 10/11, tại ngã tư Nguyễn Văn Lượng- Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM), một ô tô 5 chỗ mất lái đã tông liên hoàn vào nhiều xe máy. Chiếc ô tô lùa hai xe máy vào gầm và dừng lại khi đâm vào cửa hàng mắt kính gần đó. Ngay sau đó, tài xế ô tô đã được đưa về trụ sở Công an phường 17 để phục vụ điều tra.

"Hiện trường ghi nhận ôtô đã tông ít nhất 7 xe máy và sau đó húc mạnh vào cửa hàng mắt kính gần đó. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế rời khỏi hiện trường và đến trụ sở cơ quan công an để trình báo. Hiện tại, 4 nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu", đại diện Đội CSGT - Trật tự Cơ động quận Gò Vấp thông tin với báo NLĐ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN