Thứ tư, 23/06/2021 | 21:05
RSS

Nam sinh Nghệ An lạc đường khi đi 200km ra Hà Nội tìm bạn gái trên mạng

Thứ ba, 22/10/2019, 14:48 (GMT+7)

Nam sinh Nghệ An đi xe máy 200km ra Hà Nội tìm bạn gái quen qua mạng nhưng bị lạc đường không thể trở về.

Mấy ngày nay, trên mạng xã hội Facbook đăng tải thông tin tìm một nam sinh ở Nghệ An bị lạc đường. Theo nội dung được chia sẻ, nam sinh này đã tự đi xe máy ra Hà Nội để tìm bạn gái quen qua mạng.

Tuy nhiên, khi đi đến tỉnh Hà Nam, nam sinh này đã bị Cảnh sát giao thông bắt giữ xe máy. T. sau đó đã xin đi nhờ xe lên Hà Nội để tiếp tục tìm kiếm bạn gái. Tuy nhiên, khi đến Hà Nội, nam sinh này đã bị lạc vì không liên lạc được với bạn gái, điện thoại và facebook đều bị bạn gái chặn.

Sau khi biết sự việc, một người dân đã giữ nam sinh này lại tại nhà ăn của Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền, sau đó chụp ảnh đưa lên mạng xã hội nhờ tìm địa chỉ và người thân. Nam sinh này có tên là Nguyễn Công T. (học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 1, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Nam sinh Nghệ An lạc đường khi đi 200km ra Hà Nội tìm bạn gái trên mạng
Hình ảnh sự việc được đăng trên Facebook. Ảnh: Nhịp sống Việt

Ngày 22/10, thầy Hồ Sỹ Nam Thắng - Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 (đóng ở xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu, Nghệ An) - xác nhận với Dân Trí em Nguyễn Công T. bị lạc nói trên là học sinh lớp 11 của trường.

Theo thầy Thắng cho biết, đêm qua khi nhận được thông tin từ mạng xã hội, gia đình nam sinh đã tức tốc bắt xe ra Hà Nội đón con về.

"Hôm qua nam sinh này vẫn học hết tiết 3, sau đó đi lúc nào thì tôi cũng chưa nắm lại cụ thể. Nam sinh này lực học trung bình. T. cũng từng nhiều lần tỏ tình với các bạn gái ở nhiều nơi, khi bị từ chối thì thường có suy nghĩ tiêu cực. Hiện gia đình đã ra Hà Nội để đưa nam sinh này về nhà" - Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Lưu 1 cho biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN