Thứ tư, 08/04/2020 | 22:02
RSS

Nằm lòng những điều dễ không tưởng để chàng mê đắm trong 'chuyện ấy'

10-02-2020 11:25:36

Nàng hãy nắm ngay những điều này để chàng mê đắm trong 'chuyện ấy' và tận hưởng cho bản thân.

Nằm lòng những điều dễ không tưởng để chàng mê đắm trong 'chuyện ấy'

Trong đời sống "chăn gối của vợ chồng" đôi khi không đòi hỏi những gì quá phức tạp, chỉ là những điều rất đơn giản cũng có thể đem lại những thú vị và tình yêu được thăng hoa bội phần.

Với tinh thần tận hưởng cho bản thân và khiến chàng "liêu xiêu", nàng hãy nhớ rằng bản chất tình dục là niềm vui, rung cảm và sự hưng phấn trong tình yêu.

Đầu tiên và quan trọng nhất là nhận biết cơ thể của nàng

Nàng cần phải "thủ dâm", tự tìm ra điểm G, điểm nhạy cảm của chính mình trước khi hướng dẫn cho chàng biết điều đó. Nếu nàng biết những gì mang lại cho nàng niềm thích thú, nàng sẽ tự tin hơn trong một cuộc yêu, chỉ dẫn anh ấy bằng tay hay thậm chí là "ra lệnh" để anh ấy phục tùng.

Yêu cầu nhiều cấp độ kích thích

Nàng có quyền đòi hỏi, nhẹ nhàng thôi, vuốt ve chỗ nào, chạm vào đâu, tiếp xúc lâu hơn hay mạnh hơn. Dù anh ấy đã thâm nhập, nàng vẫn có thể yêu cầu anh ấy quan tâm những phần cơ thế khác.

Oral sex là một gợi ý thú vị. Những tư thế để hai người có thể thực hiện oral sex trong màn dạo đầu rất đa dạng. Xoa đùi, bụng dưới, mông, ngực, cắn nhẹ vào vành tai hay sau gáy là những cách để khiến chàng ngất ngây.

Trò chuyện, hỏi anh ấy những gì anh ấy thích

Cho dù hai người đã ở bên nhau nhiều năm hay mới bắt đầu "nếm trái cấm", điều bất ngờ là nàng sẽ không thể đoán hết được tâm tư của đàn ông đâu. Muốn biết họ nghĩ gì, hãy thủ thỉ hỏi thăm và gợi ý về cách mình sẽ vui vẻ cùng nhau.

Nếu nàng ngượng ngùng về việc vuốt ve cho anh ấy hay không dám rên rỉ thì cũng phải học, từ một lần, từ động tác dễ đến khó. Hãy hít thở sâu, nhắm mắt lại, nghĩ đến tình yêu của hai người và chiều ý đối phương.

Đừng sợ sử dụng chất bôi trơn

Việc khô rát khiến nàng e ngại khi "yêu". Vậy thì đừng khiến chàng mất hứng vì cơ thể của nàng phản ứng cứng nhắc. Hãy sử dụng dầu bôi trơn, vaseline hoặc mật ong để cuộc vui thú vị hơn.

Nói chuyện sex với anh ấy hàng ngày

Hãy nói lên sự thèm muốn, nhớ nhung, hứa hẹn về một cuộc gặp gỡ nóng bỏng khi anh ấy không ở trước mặt nàng, đơn giản là dùng tin nhắn hoặc gọi điện. 

Màn trao đổi ướt át có tác dụng khiến chàng muốn lao ngay đến bên bạn, dù công việc đang ngập đầu hay một cô nàng khác đang cố tình dụ dỗ.

Đừng nghĩ cực khoái là mục tiêu duy nhất

Có một cơn cực khoái là điều rất tuyệt nhưng đấy không phải là tất cả. Việc luôn tạo áp lực và đòi hỏi đạt cực khoái sẽ khiến nàng thiếu tập trung, căng thẳng và làm anh ấy tụt hứng. Hiểu cơ thể mình và những phản ứng từ nhè nhẹ đến mãnh liệt mới là điều quan trọng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN