Chủ nhật, 14/08/2022 | 11:22
RSS

Nam Định và Hải Phòng muốn chiêu mộ Thành Chung của Hà Nội FC?

Thứ ba, 28/06/2022, 09:06 (GMT+7)

Nguyễn Thành Chung sắp hết hợp đồng với Hà Nội FC. Hiện đang có 3 đội bóng V.League đang bày tỏ sự quan tâm tới trung vệ của ĐT Việt Nam.

Vào tháng 9 tới, hợp đồng củaThành Chung và CLB Hà Nội sẽ đáo hạn. Cũng giống như Đình Trọng và Quang Hải trung vệ của tuyển Việt Nam muốn tìm kiếm bến đỗ mới để thử thách bản thân dù đội bóng Thủ đô tha thiết muốn trung vệ này ở lại.

Thành Chung là trụ cột của lứa cầu thủ hoàng kim của CLB Hà Nội, bên cạnh Duy Mạnh, Quang Hải, Đức Huy, Văn Hậu và sau này là Đình Trọng...Anh là nền tảng hàng thủ, giúp đội bóng Thủ đô đoạt 3 chức vô địch V-League (2016, 2018, 2019), 2 Cúp quốc gia (2019, 2020), 3 Siêu cúp Việt Nam (2018, 2019, 2022) cùng rất nhiều thành công khác như vào chung kết liên khu vực AFC Cup 2019...

Nam Định và Hải Phòng muốn chiêu mộ Thành Chung của Hà Nội FC
 Thành Chung được đồn đoán sắp chia tay Hà Nội FC

Sự ra đi của Thành Chung có thể khiến hàng thủ của Hà Nội FC suy yếu nhưng cũng là cơ hội cho những cầu thủ trẻ thể hiện bản thân bởi đội bóng của bầu Hiển được biết tới là trung tâm đào tạo bóng đá trẻ rất tốt và không thiếu những tài năng ở lứa U23.

Theo tìm hiểu, hiện đang có 3 đội bóng rất quyết tâm triệu mộ ngôi sao của ĐT Việt Nam. Đội bóng nhập cuộc sớm nhất và cũng chiếm lợi thế hơn cả là CLB Bình Định. Với nguồn tài chính dồi dào, đội bóng đất Võ được cho là sáng cửa trong việc có được chữ ký của Thành Chung trong giai đoạn tới.

Bên cạnh đó, nguồn tin uy tín cho hay, Nam Định FC cũng đang rất quan tâm tới Thành Chung và muốn có được hảo thủ này để tăng cường thêm chất thép cho giai đoạn tới của V.League.

Một đội bóng phía Bắc khác cũng đang rất muốn chiêu mộ Thành Chung đó là CLB Hải Phòng của HLV Chu Đình Nghiêm. HLV Chu Đình Nghiêm là thầy cũ của Thành Chung và rất hiểu cầu thủ àny, do đó không loại trừ viễn cảnh màn tái hợp kể trên sẽ xảy ra tại Lạch Tray.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại