Thứ tư, 22/09/2021 | 02:42
RSS

Nam Định: Phát hiện người phụ nữ đi bắt ốc tử vong giữa cánh đồng vắng

Chủ nhật, 24/06/2018, 08:30 (GMT+7)

Thi thể một người phụ nữ đi bắt ốc được người dân phát hiện trong tư thế nằm úp mặt giữa cánh đồng vắng.

Nam Định: Phát hiện người phụ nữ đi bắt ốc tử vong giữa cánh đồng vắngThi thể người phụ nữ được phát hiện tử vong giữa cánh đồng vắng

Sáng ngày 24/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện UBND xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết: “Chiều tối ngày hôm qua (23/6), trên địa bàn xã chúng tôi vừa phát hiện một người phụ nữ tử vong trong tư thế nằm úp giữa cánh đồng vắng”.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30’ chiều ngày 23/6. Vào khoảng thời gian trên, một người dân đi chăn vịt ở cánh đồng thuộc địa phận xóm Trần Phú, xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, Nam Định) phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong trong tư thế nằm úp mặt xuống đất giữa cánh đồng vắng.

“Nạn nhân là một người phụ nữ trung tuổi, mặc quần dài màu mận chín, áo dài màu xanh da trời, tóc dài, đội nón lá tử vong trong tư thế nằm úp mặt xuống đất. Cạnh nạn nhân, chúng tôi phát hiện một xô đựng ốc bươu”, đại diện UBND xã Hải Đông thông tin.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Hải Đông đã có mặt tại nơi phát hiện sự việc để ghi nhận tình hình, bảo vệ hiện trường.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an xã Hải Đông đã thông báo cho Công an huyện Hải Hậu đến điều tra vụ việc theo đúng thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Lộ nhiều điểm bất hợp lý ở cầu đi bộ bắc qua đường sắt ở Thanh Hóa

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN