Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:34
RSS

Nam Định: Bé trai 6 tuổi đuối nước thuơng tâm trong bể bơi siêu thị Lanchi mart

Thứ bảy, 23/06/2018, 11:47 (GMT+7)

Vào khoảng 18h ngày 22/5, tại bể bơi của siêu thị Lanchi mart có địa chỉ tại xã Hoành Sơn, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Bể bơi tại Lanchi mart, nơi cháu bé 6 tuổi đuối nước thương tâm

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người dân đi bơi tại bể bơi của siêu thị Lanchi mart phát hiện cháu bé khoảng 6 tuổi có dấu hiệu bị đuối nước nên đã đưa lên bờ sơ cứu và đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, cháu bé này đã tử vong sau đó. 

Trước sự viêch trên, trao đổi với PV, lãnh đạo hệ thống siêu thị Lanchi xác nhận sự việc và cho biết đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ vụ việc. 

Được biết, bể bơi của siêu thị này mới đi vào hoạt động khoảng gần 1 tháng nay. Từ khi vào hoạt động, tại bể bơi này có rất đông trẻ em và người lớn đến bơi mỗi buổi chiều.

Sáng 23/6, đại diện Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Lan Chi (Lanchi Mart) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc. 

Sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo huyện Giao Thủy xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện tại công an huyện Giao Thủy đang phối  hợp với các cơ quan chức năng điều tra xác định nguyên nhân vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN