Thứ bảy, 16/10/2021 | 17:57
RSS

Nam chính 'Thương nhớ ở ai' Lâm Vissay trở thành 'ông tơ' se duyên

Thứ sáu, 20/11/2020, 19:10 (GMT+7)

Diễn viên Lâm Vissay kết nối hẹn hò cho các cặp đôi khi làm đại diện của phần mềm TigerDate.

Sự kiện:
Lâm Vissay

Lâm Vissay là diễn viên đa quốc tịch, thông thạo 6 ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Anh, Đức, Lào, Việt…, từng tham gia rất nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh và truyền hình "nặng ký". Nhưng đến giờ này anh vẫn chưa thoát kiếp FA.

Có thể đó là lý do chính khiến Lâm Vissay đã nhận lời trở thành gương mặt đại diện cho nền tảng hẹn hò TigerDate.

"Chúng tôi sẽ lấp đầy các khuyết điểm mà các phần mềm khác đang mắc phải. Bởi lẽ một cuộc hẹn hò thực, trong thế giới thực, với những con người thực là một điều đẹp đẽ nhất mà ai cũng muốn hướng tới trong tương lai", diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ Lâm Vissay - gương mặt đại diện cho nền tảng hẹn hò TigerDate khẳng định chắc chắn.

Nam chính 'Thương nhớ ở ai' Lâm Vissay trở thành 'ông tơ' se duyên
Lâm Vissay làm đại diện cho nền tảng hẹn hò TigerDate.

Với sự hỗ trợ tối đa từ trí tuệ điện tử, người dùng TigerDate sẽ hình dung được rõ ràng hơn về đối tượng mình muốn hẹn hò, đặt mục tiêu cụ thể cho việc hẹn hò chứ không phải chỉ là những cuộc gặp gỡ vô cớ, lơ ngơ vô tình "va" phải nhau trên những chặng đường đời vốn dĩ đã rất khó khăn.

Theo số liệu thống kê, trên thế giới năm 2019 có đến 50 triệu người đã sử dụng các nền tảng hẹn hò (Tinder, Bumble, Vietnamcupid), nhưng chỉ có 150.000 người có những cuộc hẹn thực sự. Đó không phải là một con số lớn, thậm chí có thể nói là rất nhỏ.

Nam chính 'Thương nhớ ở ai' Lâm Vissay trở thành 'ông tơ' se duyên
Nam diễn viên Lâm Vissay giới thiệu phần mềm hẹn hò.

"Việt Nam là quốc gia đầu tiên được giới thiệu tới người dùng về nền tảng hẹn hò TigerDate và chúng tôi triển khai đưa phần mềm này vào hoạt động tại TP.HCM đầu tiên. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai tiếp tục tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt… và nhiều tỉnh, thành khác. Lý do chúng tôi lại công bố và triển khai TigerDate tại Việt Nam đầu tiên là bởi vì Việt Nam đã có một quá trình chống dịch Covid-19 vô cùng ấn tượng. Kết quả khả quan là dịch bệnh được kiểm soát tốt và vì thế mà mọi hoạt động kinh tế - xã hội ở giai đoạn này đều được duy trì ổn định" – Lâm Vissay nói.  

Sau khi phát triển tại Việt Nam, nền tảng hẹn hò TigerDate sẽ được tiếp tục phát triển tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Thông tin này được các thành viên sáng lập người Đức, Áo cùng khẳng định tại buổi ra mắt phần mềm TigerDate chiều 19/11. Một số thành viên sáng lập từ nước ngoài đã theo dõi buổi ra mắt nền tảng hẹn hò qua phương tiện trực tuyến.

Nam chính 'Thương nhớ ở ai' Lâm Vissay trở thành 'ông tơ' se duyên
Với công nghệ phần mềm gắn kết các cặp đôi có cùng chung sở thích hẹn hò.

"Giả sử người dùng gặp phải những tình huống không cảm thấy an toàn, hoặc có cảm giác bị làm phiền bởi một số đối tượng đã bắt đầu những cuộc hẹn hò nhưng kết quả không được như ý muốn và bạn không muốn gặp lại đối tượng đó nữa, hãy nhấn nút báo cáo đối tượng đó, các kỹ thuật viên của TigerDate sẽ ngay lập tức block vĩnh viễn đối tượng bạn không muốn gặp. Người dùng hoàn toàn yên tâm là những đối tượng không phù hợp sẽ không thể làm phiền tới cuộc sống của bạn" – Lâm Vissay cho biết.

Đội ngũ kỹ thuật của TigerDate cho biết có 3 lợi thế cốt lõi của nền tảng này so với các nền tảng hẹn hò khác. Đó là mọi thứ được thiết kế tập trung vào mục đích tìm kiếm những điểm phù hợp trong tính cách và lối sống của các đối tượng để kéo lại gần nhau; đề xuất, gợi ý nhằm tạo ra những điểm chung và tiến tới mục đích là có những cuộc hẹn hò thân thiện, đồng thời bảo mật tối đa và kiểm soát hồ sơ của người dùng. 

M.T
Dân Việt