Thứ sáu, 21/02/2020 | 22:46
RSS

Mỹ Tâm khiến mọi người nể phục vì cách đối xử với fan lớn tuổi

18-09-2017 07:40:50

Thấy người hâm mộ lớn tuổi gặp khó khi theo dõi mình biểu diễn, Mỹ Tâm đã mời cụ vào sát sân khấu và nhờ BTC mang ra cho cụ một chiếc ghế.

Mới đây, MC Nguyên Khang đã đăng tải câu chuyện về cách đối xử của Mỹ Tâm với một người hâm mộ 74 tuổi trên trang fanpage khiến nhiều người không khỏi xúc động và ngưỡng mộ.

Theo lời kể của nam MC, trong một sự kiện tại quân Bình Tân, biết có Mỹ Tâm biểu diễn nên một cụ bà đã đến từ rất sớm và trật tự ngồi xem. Vì phần biểu diễn của "hoạ mi tóc nâu" quá sung nên sau ca khúc đầu tiên các khán giả đã đứng dậy và che khuất tầm nhìn của cụ, dù cố gắng lắm nhưng không thể quan sát được, cụ bà cố đứng dậy với sự dìu dắt của cô con gái.

người hâm mộ

Người hâm mộ đặc biệt của Mỹ Tâm

Đứng đằng xa quan sát, MC Nguyên Khang cảm thấy thương cụ vì phải rướn người lên và vẫy vẫy tay chào Tâm nhưng ở xa quá. Vậy nên nam MC lên nói nhỏ với Mỹ Tâm về việc này. Nghe được câu chuyện, Mỹ Tâm nhanh chóng nới hàng rào, mời cụ vào sát sân khấu và nhờ BTC mang ra cho cụ một chiếc ghế riêng, nói với cụ: Cụ là khách VIP hôm nay của con nhé. 

Mỹ Tâm

Cách Mỹ Tâm đối xử với fan hâm mộ khiến mọi người nể phục

Khi MC Nguyên khang hỏi: "Cụ có phải là fan Mỹ Tâm không?", cụ đã gật đầu và nhoẻn miệng cười để lộ hàm răng móm mém rất đáng yêu. 

Nam MC chia sẻ: "Tối cuối tuần của mình trở nên ấm áp hơn vì hành động ý nghĩa này của Tâm. Tâm đối xử với người lớn tuổi kính trọng, lễ phép và đong đầy sự yêu thương. Tâm đẹp từ giọng hát, tâm hồn và cách đối nhân xử thế. Có lẽ vì thế, sau bao nhiêu năm, Tâm vẫn hot và vẫn có những fan rất yêu quý Tâm như cụ bà 74 tuổi này".

Không những vậy, Mỹ Tâm còn hát cải lương ca khúc Đâu chỉ riêng em dành tặng cho fan hâm mộ lớn tuổi của mình, còn bà cụ ngồi trên ghế vỗ tay theo bài hát. "Hình ảnh này làm tôi rưng rưng, bao nhiêu ngôi sao toả sáng và vụt tắt, và chính nhân cách sống làm ngôi sao sẽ sáng mãi Có một câu nói tôi vẫn nhớ mãi: Cái gì đến từ trái tim sẽ mãi đọng lại trong trái tim... và đúng như vậy", MC Nguyên Khang chia sẻ.

Ca sĩ Mỹ Tâm nổi tiếng từ trước đến nay là người luôn đối xử tốt với mọi người, nhìn cách cô đối xử với người hâm mộ khiến người ta không thể không yêu mến cô.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN