Thứ hai, 16/05/2022 | 12:20
RSS

Muốn giữ gìn sắc đẹp hãy sử dụng linh chi

Thứ ba, 03/01/2017, 09:58 (GMT+7)

Linh chi còn được biết tới là một trong những nguyên vật liệu giúp bồi bổ cơ thể, nhưng sử dụng linh chi đúng cách cũng là một biện pháp để giữ gìn sắc đẹp một cách hiệu quả.

Sử dụng linh chi

Sử dụng linh chi làm đẹp hiệu quả

Trong linh chi có chứa germanium hữu cơ, chất này sau khi vào cơ thể sẽ kết hợp với những độc tố kim loại nặng ở dạng phân tử thành hợp chất germanium, sau 20-24 giờ sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể bằng con đường tiểu tiện hoặc đại tiện, có tác dụng làm sạch máu, thúc đẩy quá trình chuyển hoá của tế bào.

Ngoài germanium hữu cơ, linh chi còn chứa các nguyên tố vi lượng ở dạng phân tử cao cũng có tác dụng hỗ trợ việc làm chậm quá trình lão hoá.

Nếu trên mặt bạn xuất hiện những nốt đen, tàn nhang, mụn trứng cá là do máu trong cơ thể bạn sản sinh ra một loại chất không thuần khiết. Còn khi da bạn có những nếp nhăn, hoặc không được mịn màng là do quá trình chuyển hoá của tế bào chưa tốt.

Sử dụng linh chi trong một thời gian dài sẽ giúp bạn loại trừ được cholestrol và chất mỡ trong máu, làm cho máu được lưu thông nhuần nhuyễn.

Đồng thời cung cấp đầy đủ thành thành phần dinh dưỡng và dưỡng khí cho các tế bào ở các cơ quan trong cơ thể, làm cho tế bào nhanh chóng được tái sinh, giữ gìn sức thanh xuân.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus