Thứ ba, 05/03/2024 | 18:53
RSS

Mua "xiêm y" long lanh qua mạng, cô gái ôm trái đắng khi nhận hàng khiến "ai thấy cũng phì cười"

Thứ hai, 12/06/2017, 07:00 (GMT+7)

Cô gái khá hụt hẫng khi mặc thử bộ quần áo được mua qua mạng và "khoe" ngay với các chị em trên hội nhóm.

Mua bộ quần áo qua mạng được xem là một loại hình mua sắm hiện đại, nhanh gọn rất phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp phải nhận "quả đắng" khi mua hàng qua mạng, bởi hình ảnh lung linh trên các trang mạng, lại hoàn toàn khác xa với những gì mà họ chuyển đến tay bạn.

Trường hợp của một bạn gái có nickname H.N là một ví dụ điển hình. Cô đăng tải hình ảnh sản phẩm của mình nhận được lên một hội kín dành cho chị em với chú thích: “Các mẹ cho xin ý kiến với. Mua hàng trên mạng là thế này đây”.

mua bộ quần áo qua mạng1

Mua bộ quần áo qua mạng không như ý, cô gái chia sẻ lên mạng xã hội

Sau khi được cô gái đăng tải lên mạng trong vài giờ đồng hồ, bộ quần áo mới nhăn nheo đến thảm họa được mua qua mạng đã thu hút sự quan tâm rất lớn của mọi người, với 2.000 lượt thích và gần 400 lượt bình luận.

Bạn L.T.D cho biết: “Cái này là hàng gia công rồi bạn ạ. Chất vải nhìn mỏng hơn hẳn không lên form được. Cái cổ nhìn cũng khác rồi nhé. Bắt đền thôi”.

“Nhìn nhăn nheo gần giống giẻ lau, thế nhưng kiểu dáng cũng giống mà. Bạn là đi cho phẳng phiu rồi mặc lại lên xem thế nào”, L.N bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người không chia sẻ với cô gái, mà còn đưa ra những lời trách móc nhẹ nhàng.

mua bộ quần áo qua mạng2

Mua quần áo qua mạng thường không được như ý

Bạn T.P viết: “Mua quần áo online mà không phải shop quen, uy tín thì chịu bạn ơi. Vì nhiều khi tiền nào vải đấy, rẻ hơn vài chục là khác nhau một trời một vực rồi”.

“Cá nhân mình thấy khá giống hình, chỉ khác chất liệu, mẫu mặc thì đương nhiên đẹp hơn rồi bạn, cái này không đáng bức xúc lắm”, V.A để lại ý kiến.

Trước đó, rất nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà cả ở Trung Quốc Anh, Mỹ… đều từng gặp phải cảnh tương tự.

Nhiều người bức xúc lên tiếng “tố cáo”, đòi đổi lại hàng hay thậm chí đòi kiện. Tuy nhiên, hầu như mọi người đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”, coi đây là bài học xương máu cho những lần mua sắm sau đó.

mua bộ quần áo qua mạng3

Chất liệu, họa tiết và kiểu dáng hoàn toàn trái ngược nhau khiến người nhận hàng không khỏi tức giận

mua bo quan ao qua mang

Chiếc váy trắng gây bão vì hàng thật (trái) khác xa trên ảnh (phải)

mua quần áo online

Nhiều mẫu váy nhận được có phom dáng khác hoàn toàn với quảng cáo

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN