Chủ nhật, 31/05/2020 | 10:59
RSS

Mua 30.000 đồng xăng không trả tiền còn rút dao uy hiếp nhân viên

13-05-2020 21:32:58

Không có tiền đổ xăng và đòi cho nợ, người đàn ông còn lấy dao gọt hoa quả trong cốp xe ra và đi quanh cây xăng.

Mua 30.000 đồng xăng không trả tiền, người đàn ông cầm dao uy hiếp
Hình ảnh T cầm dao gọt hoa quả đi quanh cây xăng.

Vào khoảng 11h ngày 13/5, Lê Lương T. (34 tuổi, ở xã Hiệp Lực, Ninh Giang) đến cây xăng Đồng Tâm mua 30.000 đồng xăng. Khi nhân viên cây xăng yêu cầu trả tiền thì T. nói không có và bảo cho nợ, nhưng nhân viên cây xăng không chấp nhận.

Lợi dụng nhân viên cây xăng không để ý, T. đã lấy dao gọt hoa quả để sẵn trong cốp xe máy cầm trên tay và đi lại quanh cây xăng. Thấy vậy, nhân viên cây xăng đã báo Công an xã Đồng Tâm, báo Dân trí cho biết. Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an có mặt tại hiện trường và yêu cầu T. bỏ dao xuống, nhưng đối tượng không làm theo.

Nhân lúc T. lơ là, công an đã khống chế đối tượng thành công, bảo đảm an toàn cho mọi người, sau đó đưa T. về trụ sở công an xã để xử lý.

"Tại địa phương, T. chưa có tiền án tiền sự gì, sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh này có đến trụ sở công an xin và trình bày hoàn cảnh khó khăn. Trước đây, T.  đi làm ăn xa, mới trở về nhà và thời gian gần đây T. có biểu hiện thần kinh không bình thường. Lực lượng chức năng sau đó cũng đã giao trả đối tượng về gia đình để đối tượng được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị bệnh", lãnh đạo Công an xã Đồng Tâm cho biết thêm.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN