Thứ năm, 22/02/2024 | 18:13
RSS

MU chuẩn bị chia tay Marcos Rojo, chiêu mộ hậu vệ 21 tuổi

Thứ tư, 20/01/2021, 15:03 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, ban lãnh đạo của Man United đang muốn chiêu mộ Facundo Medina để thay thế cho Marcos Rojo, người sẽ rời quỷ đỏ trong ít tháng tới.

Sự kiện:
Premier League

Hậu vệ Marcos Rojo chuẩn bị kết thúc quãng thời gian 7 mùa giải có mặt tại Manchester United và đang đàm phán để trở về quê nhà chơi bóng trong giai đoạn tới. Được biết Boca Juniors rất muốn sở hữu Marcos Rojo và đang tích cực đàm phán ban lãnh đạo của MU để sở hữu cầu thủ này.

Giới truyền thông tin rằng Rojo đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Boca Juniors, nhưng các cuộc đàm phán về mức phí chuyển nhượng ngay trong tháng Giêng vẫn cần tiếp tục thương thảo.

MU chuẩn bị chia tay Marcos Rojo
 Marcos Rojo chuẩn bị chia tay CLB MU

Ở phía ngược lại, Quỷ đỏ được cho là đang để mắt tới hậu vệ Facundo Medina. Nguồn tin còn khẳng định, bộ phận phụ trách chuyển nhượng của Manchester United đang theo sát động thái từ trung vệ người Argentina của Lens, Facundo Medina.

Medina đã gây ấn tượng mạnh ở bóng đá Pháp kể từ khi chuyển đến từ đội bóng Argentina Talleres vào mùa hè năm ngoái với giá chỉ hơn 2,7 triệu bảng và được MU nhắm tới như một giải pháp thay thế cho sự ra đi của Marcos Rojo trong những tháng tới. Theo La Voix du Nord, quỷ đỏ sẽ sớm chính thức đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 11 triệu bảng với CLB Ligue 1, đồng thời cho Lens mượn lại trong phần còn lại của mùa giải.

Thể lực sung mãn, lối chơi thông minh cũng như khả năng phòng ngự của cầu thủ 21 tuổi này là những đặc điểm nổi bật. Nhờ phong độ tốt của mình, Medina lần đầu tiên được gọi vào ĐTQG Argentina vào tháng 9 năm ngoái. Ngoài MU, rất nhiều đội bóng lớn của châu Âu cũng đang để mắt tới hậu vệ này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại