Thứ năm, 08/12/2022 | 19:59
RSS

Mr Đàm livestream kể sự thật về mẹ ruột và món nợ 20 tỷ anh trả cho bà

Thứ tư, 14/12/2016, 13:32 (GMT+7)

Cách đây ít phút, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã livestream với thời lượng 20 phút, tiết lộ sự thật đáng sợ về người mẹ ruột của mình.

Trước khi đăng clip livestream, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết dòng trạng thái nói lên suy nghĩ hiện tại của mình:

"Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của Tôi.

Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tị và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u bệnh hoạn, kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình tôi suốt hơn 30 năm qua...

Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng, thiếu hiểu biết và không có lòng cảm thông đó... Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả. Dẫu có như thế nào thì tôi cũng xin đón nhận! Hơn ai hết, tôi tin vào những quyết định của mình! Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong 2 chữ SỐ PHẬN.

Khi sự chứa đựng đã ở đỉnh điểm thì buộc lòng cái vỏ bọc kia phải toác hoặc vỡ tung! Hôm nay Tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa! Bởi hơn 30 năm nay, tôi cũng vì một chữ NHỤC mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó... một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của tôi ở một vị trí khó nói nhất! 

Hy vọng, mọi người dành tư duy của mình nhiều hơn mọi ngày để đọc kỹ và hiểu kỹ từng chữ mà tôi phải chọn lựa vô cũng cẩn thận để viết xuống đây... Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc dùm tôi mà viết ra...

KHÔNG! Không ai khác ! Chính tôi!..."

Đàm Vĩnh Hưng livestream tố cáo mẹ đẻ

Trong đoạn livestream, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tố cáo mẹ đẻ nợ nần chồng chất, khiến anh phải liên tục trả nợ.

Mr Đàm nói: "30 năm qua, Hưng phải đối diện với việc này và Hưng không chịu nổi nữa. Việc họ (chủ nợ - PV) tới ném đồ đạc vào nhà, chửi bới, xé quần xé áo Hưng ngoài đường đều xuất phát từ việc này.

Nam ca sĩ nói thêm: "Má Hưng là bà Trần Thị Thọ, nợ nần rất nhiều trong những năm qua. Hưng phải trả nhiều lần và đã kiệt sức rồi. Từ bé đến giờ, Hưng phải đi khất nợ và làm mọi thứ để trả nợ. Các fan của Hưng đều dính chưởng (bị mẹ Hưng vay nợ - PV), kể cả người khốn khó nhất... Hưng không đồng lõa hay bao che cho việc làm này nữa. Chính vì vậy, bây giờ, Hưng công bố sự thật này".

Giọng ca "Xin lỗi tình yêu" chia sẻ trong nước mắt rằng, suốt 10 năm ca hát, anh phải liên tục trả nợ cho mẹ ruột với số tiền lên tới 20 tỷ. Mỗi tháng, anh phải trả 500 - 600 triệu đồng cho các chủ nợ, các gói nợ liên tiếp ập tới. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tâm sự, những người xem clip này có thể mắng anh "vạch áo cho người xem lưng", tố cáo mẹ ruột của mình nhưng anh chấp nhận tất cả để những người xung quanh sẽ không phải rơi vào tình cảnh như mình.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus