Thứ năm, 23/09/2021 | 03:20
RSS

Một phụ nữ tâm thần bị hiếp dâm trong rừng tràm sau cái vỗ lưng “định mệnh”

Thứ bảy, 03/06/2017, 20:00 (GMT+7)

Sau khi cho đi nhờ xe, Chung đã thực hiện hành vi hiếp dâm người phụ nữ bị tâm thần trong rừng tràm vắng người. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam ngày 3-6 cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra hành vi hiếp dâm đối với Lê Thành Chung (41 tuổi, trú xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, Quảng Nam). Chung là người đã hiếp dâm người phụ nữ bị tâm thần trong rừng tràm.

Theo hồ sơ vụ án ngày 3/5, sau khi uống rượu với bạn, Chung đi xe máy từ quê tới huyện Nam Giang (Quảng Nam) làm việc. Khi đến đoạn chợ Bà Rén (Quế Sơn) thì gặp chị Ch. (32 tuổi, ngụ Quế Sơn) bị tâm thần. Chị Ch. vỗ lưng Chung chỉ tay ú ớ về phía trước.

Hiếp dâm người phụ nữ bị tâm thần trong rừng tràm

Hiếp dâm người phụ nữ bị tâm thần trong rừng tràm. Ảnh minh họa

Nghĩ rằng người này muốn đi nhờ xe nên Chung chở theo hướng Quế Sơn lên Nam Giang. Khi đến địa phận huyện Đại Lộc (Quảng Nam) thì Chung dừng lại nghỉ và hút thuốc. Thấy khu vực vắng người, Chung dẫn chị Ch. vào rừng keo gần đó và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, hắn điều khiển xe máy bỏ trốn về hướng huyện Nam Giang.

Còn chị X. do mãi không trở về nhà nên người nhà đã trình báo đến cơ quan chức năng tìm kiếm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Quế Sơn xác định Chung chính là kẻ đã chở nạn nhân đi.

Tại cơ quan chức năng, Chung đã khai nhận hành vi hiếp dâm người phụ nữ bị tâm thần. Công an huyện Quế Sơn đã bàn giao vụ việc lại cho Công an huyện Đại Lộc thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Hiện, vụ án vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus