Thứ ba, 07/07/2020 | 03:58
RSS

Một CSGT bị tố vào khách sạn với cô gái để 'đổi' lấy biên bản phạt vi phạm giao thông

Thứ bảy, 18/04/2020, 20:26 (GMT+7)

Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đang xác minh thông tin một CSGT bị tố gạ gẫm cô gái vi phạm giao thông vào khách sạn.

Xác minh thông tin một CSGT bị tố gạ cô gái vi phạm giao thông vào khách sạn

Hình ảnh đôi nam nữ đưa lên mạng xã hội được cho là ông NCA và người vi pham giao thông đang ở trong khách sạn. Ảnh: PLO

Chiều ngày 18/4, Đại tá Trần Văn Giang, trưởng Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết trên Tuổi Trẻ, đơn vị đang tổ chức xác minh thông tin, hình ảnh vụ một người được cho là CSGT Nha Trang bắt xe một phụ nữ trẻ, rồi gạ gẫm cô gái vào khách sạn để quan hệ tình dục và sau đó trả lại giấy tờ xe, biên bản xử phạt.

Cũng theo Đại tá Giang, nếu đúng vậy thì sẽ xử lý nghiêm, không bao che, không có vùng cấm. Một lãnh đạo Đội CSGT Nha Trang cũng cho biết, đã có báo cáo vụ việc cho lãnh đạo Công an TP Nha Trang. Hiện nay người CSGT được nêu tên trên mạng xã hội vẫn làm việc bình thường, do chưa có kết luận từ cơ quan chức năng có vi phạm hay không.

Trước đó, chiều cùng ngày, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đưa một bài viết với nội dung ông N.C.A. là CSGT Nha Trang. Nội dung đăng tải cho hay, ngày 22/3, ông A. tuần tra giao thông và bắt xe một phụ nữ tên K.N. rồi gạ cô này vào khách sạn ở TP Nha Trang để quan hệ tình dục trong 2 giờ.

Ông A. thỏa thuận với cô KN sau khi quan hệ tình dục hai tiếng đồng hồ, ông này sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định. Bài viết còn ghi rõ ông A. đã quan hệ tình dục với cô KN tại phòng 203 của một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang; sau đó đã trả giấy đăng ký xe, biên bản vi phạm ngay trong khách sạn. Bài viết còn cho rằng sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. 

Ngoài ra, tài khoản này còn cho biết ông A. đã có vợ và hai con và đưa một số hình ảnh, trong đó có ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân trong một căn phòng. Đồng thời, tài khoản này còn để lại số điện thoại và nhờ mọi người giúp đỡ. Người này cho rằng có đầy đủ bằng chứng và chịu trách nhiệm về thông tin trên. Tuy nhiên, sau đó bài viết đã bị gỡ bỏ.

PLO cho hay, khi PV gọi vào số điện thoại ghi trong bài viết thì người nghe máy là giọng một phụ nữ trẻ, tự giới thiệu là vợ ông A. Người phụ nữ này khẳng định thông tin trong bài viết đăng trên Facebook là đúng sự thật và có đầy đủ chứng cứ. Người phụ nữ này nói sẽ trình bày cụ thể, cung cấp bằng chứng khi PV làm việc trực tiếp.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN