Thứ sáu, 12/04/2024 | 22:13
RSS

Những món quà Tết mạ vàng độc đáo dành cho giới nhà giàu năm Canh Tý

Thứ tư, 15/01/2020, 07:34 (GMT+7)

Dịp Tết, ngoài những món quà đơn giản, dễ tìm kiếm thì giới nhà giàu không ngại bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để "săn" những món quà độc đáo đem tặng, biếu.

Món quà tết mạ vàng độc đáo dành cho giới nhà giàu năm Canh Tý

Tượng chuột mạ vàng

Với các dáng thế đẹp mắt, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, bộ sưu tập tượng Chuột mạ vàng 24K vừa ra mắt đã lập tức gây sốt.  Quà tặng sang trọng và cao cấp đặc biệt hấp dẫn với các đại gia Việt.

Theo phong thủy, tuổi Tý thuộc địa chi Thủy, mà Thủy (nước) là nơi khởi nguồn sự sống. Chính bởi vậy, trong năm 2020, việc bày tượng Chuột phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ thêm nhiều tài lộc, an khang, thịnh vượng. Mỗi tượng chuột mang ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn là phú quý, Cát Tường

Món quà tết mạ vàng độc đáo dành cho giới nhà giàu năm Canh Tý

Tượng Chuột phong thủy mạ vàng gây ấn tượng với hình ảnh chú chuột hồ hởi bên đồng tiền âm dương. Bên dưới là những thỏi vàng may mắn. Chuột ôm tiền là hình tượng tài lộc xưa nay vẫn được ông cha ta coi trọng, được đưa vào quà tặng mạ vàng nên càng có ý nghĩa chiêu tài.

Trong khi đó, tượng Chuột tài lộc lại là hình ảnh chú chuột tươi vui đang ôm hũ vàng đầy ắp, báo hiệu năm mới nhiều tiền tài, của cải, phúc lộc dồi dào. Tượng Chuột tài lộc mạ vàng được bán trên thị trường với giá 8,5 triệu đồng.

Dừa tươi mạ vàng 24k

Món quà tết mạ vàng độc đáo dành cho giới nhà giàu năm Canh Tý

Để tạo ra món quà tặng ý nghĩa ngày Tết, một số cơ sở nảy ra ý tưởng làm những trái dừa tươi mạ vàng độc đáo. Bên cạnh dừa mạ vàng, dừa sơn màu in chữ nổi, viết chữ thư pháp hoặc khắc chữ lazes cũng được người tiêu dùng ưa chuộng. Giá mỗi trái dừa này dao động 150.000 đồng và 500.000 đồng một cặp dừa sơn màu viết hoặc khắc chữ thư pháp. Còn dừa vẽ thư pháp có giá từ 500.000 đến 900.000 đồng một cặp.

Lộc bình Thiên Vương vẽ vàng 24K

Món quà tết mạ vàng độc đáo dành cho giới nhà giàu năm Canh Tý

Những di văn hóa thế giới tại Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Hoành thành Thăng Long, Chùa Cầu... được các nghệ nhân thể hiện sinh động bằng vàng sang quý lên tác phẩm tạo nên sự độc nhất vô nhị cho chủ nhân sở hữu.

Bộ trà Long Vương vẽ vàng 24K

Món quà tết mạ vàng độc đáo dành cho giới nhà giàu năm Canh Tý

Rồng đứng đầu trong Tứ linh, biểu tượng cho sự uy quyền tuyệt đối của các đấng thiên tử. Đối với người Việt, rồng còn là biểu tượng thiêng liêng trong truyền thuyết “CON RỒNG CHÁU TIÊN”. Rồng mang một sức mạnh lớn, bền bỉ và lòng dũng cảm.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN