Thứ tư, 17/07/2024 | 12:52
RSS

Miu Lê lần đầu tiết lộ lý do chưa có bằng tốt nghiệp đại học

Thứ sáu, 14/06/2024, 16:45 (GMT+7)

Trên sóng livestream, Miu Lê thu hút nhiều sự quan tâm khi trải lòng về chuyện học vấn của mình.

Trong buổi livestream vào ngày 12/6 vừa qua, khi đọc được bình luận của một bạn khán giả trên livestream với nội dung: "Miu có học Đại học không?", Miu Lê đã lần đầu tiên trải lòng về chuyện học vấn của mình với công chúng.

Miu Lê lần đầu tiết lộ lý do chưa tốt nghiệp đại học

Chuyện học vấn của Miu Lê nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Ảnh: FBNV

 Cụ thể, nữ ca sĩ trả lời trên sóng trực tiếp cho biết mình chỉ học đến năm 2 đại học và sau đó bảo lưu để tập trung hoạt động nghệ thuật. Lúc đầu nữ ca sĩ dự định sẽ bảo lưu việc học một thời gian để làm nghề, sau đó sẽ tiếp tục đi học trở lại. Tuy nhiên việc trở lại với chuyện học hoàn toàn không dễ dàng như cô vẫn nghĩ.

"Bảo lưu rồi bị cuốn vào công việc, nên hiện vẫn chưa có bằng tốt nghiệp. Tôi cảm thấy tiếc vì điều đó. Bởi vì tôi thấy có ăn, có học vẫn hơn. 

Tôi nghĩ nếu chúng ta học hành tới nơi tới chốn, khi ra đời sẽ có những bước tiến xa hơn và không mất thời gian loay hoay. 

Đối với tôi, việc học vẫn hơn. Có những kiến thức trong quá trình học mà tôi nghĩ sau này đi làm sẽ hỗ trợ cho mình rất nhiều", Miu Lê chia sẻ về chuyện học đại học chông gai của mình.

Miu Lê từ lâu đã là cái tên không còn xa lạ trong showbiz Việt. Cô tên thật là Lê Ánh Nhật, sinh năm 1991 tại TP.HCM Chia sẻ của Miu Lê về việc học tập nhận được nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ. Nhưng có thể thấy, dù chuyện học bị dở dang nhưng Miu Lê đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình ở cả hai lĩnh vực là âm nhạc và diễn xuất. 

TV (Tổng hợp)
Theo Cuộc sống/Giáo dục thời đại