Thứ sáu, 27/11/2020 | 01:27
RSS

Hậu giảm cân thành công, Miu Lê chia sẻ về cuộc sống 'đầy đủ và bình yên'

Thứ năm, 11/06/2020, 10:11 (GMT+7)

Miu Lê cho biết cách đây 2 năm, cô vẫn còn loay hoay trong các cuộc vui và tụ tập cùng bạn bè, cho đến hiện tại nữ ca sĩ đã bỏ dần được thói quen này.

Miu Lê từng gây tranh cãi với ngoại hình phát tướng của mình. Chính điều đó khiến cô nhận không ít lời bình luận tiêu cực như cơ thể quá khổ, chân to, mặt lớn… Tuy nhiên sau thời gian tích cực tập luyện, giọng ca Giá như cô ấy chưa xuất hiện khiến nhiều người bất ngờ bởi vóc dáng thon gọn.

Miu Lê chia sẻ về cuộc sống bản thân hậu giảm cân thành công
Miu Lê đã trải qua khoảng thời gian dài luyệt tập giảm cân cật lực

Thời gian đầu giảm cân sai cách nên nữ ca sĩ đã phải nhập viện vì bị đau bao tử và tràn dịch bao tử do nhịn ăn, bỏ đói cơ thể. Giờ đây, cô đã tìm ra chế độ ăn uống tập luyện phù hợp với mình

Mới đây, trên story mới nhất, Miu Lê đã có những giây phút trải lòng hiếm hoi về cuộc sống hiện tại hậu giảm cân và lấy lại được vóc dáng thon gọn, nhan sắc xinh đẹp khiến người người ngưỡng mộ.

Miu Lê chia sẻ về cuộc sống bản thân hậu giảm cân thành công
Nguyên văn lời chia sẻ của Miu Lê trên trang cá nhân 

Cụ thể Miu Lê cho biết cách đây 2 năm, cô vẫn còn loay hoay trong các cuộc vui và tụ tập cùng bạn bè, cho đến hiện tại nữ ca sĩ đã bỏ dần được thói quen này và chú trọng vào cuộc sống bình yên luẩn quẩn trong nhà.

Diễn viên “Em là bà nội của anh” chia sẻ thêm ngoài yếu tố bắt buộc là công việc, thì cuộc sống hiện nay của cô chỉ xoay quanh những điều giản đơn: "Sáng dậy nấu ăn rồi đi tập gym, trưa về ăn trưa ở nhà xong nghỉ ngơi, tối cũng ăn ở nhà đồ tự nấu (lâu lâu nổi hứng ra một vài quán quen ăn), đi siêu thị mua đồ ăn, chơi với con, dạo này mình có bắt đầu tập tành trồng cây thì phát sinh thêm tưới cây, bón phân, bắt sâu, cắt lá sâu,...".

Miu Lê chia sẻ về cuộc sống bản thân hậu giảm cân thành công

Giọng ca "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" tâm sự thêm cũng vì cách sống khá "ẩn dật" này nên cô nàng ít có cơ hội gặp nhiều người, bên cạnh đó cũng tiết kiệm được một ít chi phí đi lại, lẫn sinh hoạt do đa số thời gian đều ở nhà và sử dụng đồ tại gia.

Miu Lê còn hài hước tự đánh giá cuộc sống bản thân hiện tại: 'Nhưng cái chính là sao mình lại cảm thấy đầy đủ và bình yên! Ngộ ha, mấy bạn mà sống cuộc sống của mình chắc mấy bạn chán chết đó!".

Miu Lê chia sẻ về cuộc sống bản thân hậu giảm cân thành công

Vài năm qua, Miu Lê dường như "mất tích" khỏi showbiz vì muốn tập trung hoàn toàn thời gian cho việc tập gym, luyện tập thể hình để giảm cân. Đối với một người nghệ sĩ mà nói thì ngoại hình luôn luôn là vấn đề quan trọng bậc nhất.

Sự xuất hiện trở lại của Miu Lê trên sóng truyền hình gần đây đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Ví dụ, trong "Người ấy là ai" Miu Lê được đánh giá còn xinh hơn cả nữ chính của chương trình.

Miu Lê chia sẻ về cuộc sống bản thân hậu giảm cân thành công

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN