Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:42
RSS

Miu Lê khoe body săn chắc sau khi bị 'miệt thị' ngoại hình

Thứ ba, 27/10/2020, 16:49 (GMT+7)

Người hâm mộ đã góp ý nhẹ nhàng và tế nhị hơn trong việc tập luyện giữ dáng của Miu Lê.

Sự kiện:
Miu Lê

Thời gian qua, Miu Lê đã rất nỗ lực giảm cân để sở hữu thân hình nuột nà và nhan sắc cũng thăng hạng hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ liên tục bị soi hình thể và nhận những chỉ trích kém duyên.

Đầu tháng 10/2020, đoạn clip Miu Lê biểu diễn tại 1 quán bar ở Hà Nội bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích của không ít cư dân mạng. Nhiều người buông lời miệt thị thân hình cơ bắp của cô

Đáp trả lại những lời chê bai kể trên, Miu Lê ngày càng tích cực đăng tải hình ảnh khoe body săn chắc trên mạng xã hội Mới đây, Miu Lê tung loạt ảnh diện đầm ôm sát khoe những đường cong cơ thể lên trang cá nhân.

Miu Lê càng tích cực khoe body săn chắc sau khi bị chê bai hát ở quán bar
Miu Lê khoe thân hình ngày càng săn chắc và vòng nào ra vòng đó của mình

Nhưng bên cạnh lời khen của fan, có không ít cư dân mạng lên tiếng tranh cãi, đa phần là nhắc nhở, góp ý về cách tập luyện của Miu Lê. Nhiều người cho rằng body cô đang khá thô ráp, vì thế Miu Lê nên tham khảo hình thức tập luyện phù hợp hơn.

"Nói thật là Miu Lê cần thử cách tập luyện nhẹ nhàng hơn xem", "Cường độ tập luyện của chị là để đi thi đấu, chứ để rèn luyện body thì thử tập nhẹ hơn ấy!", "Body của Miu Lê hơi thô vì tập nặng quá, giảm cường độ tập là ổn đó!", "Tập nhẹ thôi là được rồi bạn ơi, không cần quá khắt khe với cơ thể đâu nè!"...

Miu Lê càng tích cực khoe body săn chắc sau khi bị chê bai hát ở quán bar

Miu Lê càng tích cực khoe body săn chắc sau khi bị chê bai hát ở quán bar

Có thể thấy, so với những lần trước, cư dân mạng đã ôn hoà và lịch sự hơn trong cách góp ý với Miu Lê. Nữ ca sĩ cũng tiếp thu những ý kiến trên bằng thái độ cầu thị.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN