Thứ sáu, 06/08/2021 | 08:15
RSS

Mitsubishi Xpander lắp ráp tại Việt Nam, giá 630 triệu đồng có gì đặc biệt?

Thứ hai, 20/07/2020, 17:03 (GMT+7)

Mitsubishi Xpander AT ra mắt bản lắp ráp trong nước với nhiều điểm nổi bật, có giá 630 triệu đồng.

Sau gần 2 năm ra mắt, Xpander là mẫu MPV bán chạy nhất thị trường với hơn 25.000 xe tới tay khách hàng. Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam bất ngờ cho ra mắt phiên bản lắp ráp trong nước của mẫu xe này với giá 630 triệu đồng – giá bán ngang với xe nhập khẩu. Được biết, điều này sẽ giúp Xpander được hưởng những ưu đãi của Chính phủ về phát triển xe lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, sẽ mới chỉ có phiên bản số tự động (AT) được lắp ráp trong nước, bản số sàn (MT) vẫn sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc.

Mitsubishi Xpander AT
Mitsubishi Xpander AT chính thức có bản lắp ráp trong nước

Cho dù được lắp ráp trong nước nhưng Mitsubishi Xpander AT phần lớn vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế và các trang bị tương tự như bản nhập khẩu. Tuy nhiên, có thể kể đến những điểm nổi bật của phiên bản này như màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, ốp trang trí cacbon trên táp lô và táp bi cửa, hệ thống điều khiển hành trình, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo,…

Mitsubishi Xpander AT
Mitsubishi Xpander AT sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ

Bằng việc chính thức được lắp ráp trong nước, Mitsubishi Xpander AT sẽ gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ bằng việc được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ. Xe sẽ có mặt tại đại lý từ 1/8 tới đây và theo Mitsubishi, khách hàng có thể đặt trước mẫu xe này.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC