Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:46
RSS

Minh Vương: 'Tôi liên tục ghi bàn là nhờ sự hy sinh của Công Phượng'

Thứ bảy, 23/06/2018, 08:53 (GMT+7)

Tiền đạo Minh Vương đánh giá cao vai trò của đồng đội Công Phượng trong màu áo CLB HAGL.

Ở trận đấu sớm vòng 15 V.League 2018, CLB HAGL đã chấm dứt được chuỗi trận khủng hoảng bằng chiến thắng sát nút 3-2 trước CLB Sài Gòn với 3 bàn thắng của Công Phượng, Xuân Trường và Trần Minh Vương, qua đó leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Phát biểu sau trận đấu, tiền đạo Trần Minh Vương, đánh giá cao vai trò của Công Phượng và Xuân Trường trong những chiến thắng của CLB HAGL.

"Tôi nghĩ mình chỉ là người kết thúc và mang về bàn thắng cho HAGL. Trước đó, phải kể đến sự nỗ lực của toàn đội. Nhờ những đường chuyền dọn cỗ của Xuân Trường hay sự hy sinh của Công Phượng, tôi mới ghi được bàn thắng suốt thời gian qua.

Tôi thấy mình thật may mắn khi được thi đấu bên cạnh những người đồng đội rất hiểu mình như Xuân Trường, Công Phượng hay Văn Thanh. Tôi mong và hy vọng sẽ tiếp tục kết hợp với đồng đội tốt như thời gian qua, mang về nhiều chiến thắng cho HAGL".

CLB HAGL chiến thắng sát nút 3-2 trước CLB Sài Gòn

CLB HAGL chiến thắng sát nút 3-2 trước CLB Sài Gòn. Ảnh: Thể thao

"Ba trận thua liên tiếp thời gian qua ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến tâm lý toàn đội. Cả 3 trận đấu HAGL đều thi đấu tốt, có được thế trận nhỉnh hơn đối thủ. Nhưng kết quả cuối cùng lại không được như mong đợi.

Thế nên, chiến thắng hôm nay trước Sài Gòn có ý nghĩa rất quan trọng đối với chặng đường còn lại của HAGL. Điều quan trọng là chúng tôi đã đòi được món nợ thua chính đối thủ ở lượt đi.

Nói về trận đấu sắp tới với đội nhì bảng Than Quảng Ninh, Minh Vương tỏ ra thận trọng.

Trận đấu sắp tới với Than Quảng Ninh tôi nghĩ sẽ rất khó khăn cho HAGL khi đối thủ là đội bóng mạnh, lại có thành tích tốt thời gian qua. Tuy nhiên, chúng tôi có lợi thế sân nhà cùng tinh thần đang tốt sau trận thắng này nên hy vọng sẽ có được kết quả khả quan".


CLB HAGL chiêu mộ một ngoại binh, chia tay một cầu thủ

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN