Thứ hai, 18/10/2021 | 01:14
RSS

Minh Hằng được bạn trai đại gia quan tâm hết mực trước ngày sinh nhật

Thứ hai, 01/06/2020, 10:14 (GMT+7)

Minh Hằng hạnh phúc vì được bạn trai tạo bất ngờ sớm, dù còn tận 22 ngày mới đến sinh nhật cô.

Chân dung đại gia đang hẹn hò Minh Hằng lộ diện
Minh Hằng và người đàn ông bị đặt nghi vấn yêu nhau.

Giữa lúc bạn trai đại gia bị soi, Minh Hằng vẫn kiên quyết giữ thái độ không lên tiếng xác nhận hay từ chối, cho đến mới đây "bé Heo" đã có động thái gây chú ý. Cụ thể, Minh Hằng khoe đã được bạn trai tạo bất ngờ bằng 1 bó hoa và dòng chữ "I love you" được viết lên gương mặc dù còn tận 22 ngày nữa mới đến sinh nhật nữ ca sĩ.

Không giấu được hạnh phúc vì có bạn trai tâm lý và chiều chuộng, Minh Hằng chia sẻ: "Ngày đầu tiên của tháng sinh nhật, bạn ấy nói ăn nguyên tháng nhé em". Cách gọi người yêu là "bạn ấy" của Minh Hằng cũng khiến dân tình vô cùng thích thú, thôi thì sớm sớm công khai rồi lên xe hoa thôi chị ơi!


Chưa đến ngày sinh nhật, Minh Hằng được bạn trai đại gia tạo bất ngờ

Trước đó, trên group kín mạng xã hội đã tìm ra vài chi tiết trùng hợp trong chia sẻ của Minh Hằng và một người đàn ông bí ẩn, từ đó cho rằng đây là nửa kia của nữ ca sĩ. Cụ thể, rất nhiều điểm giống nhau mà fan chỉ ra như cả hai cùng đi du lịch chung một thời điểm, check in chung một chỗ... Mới đây, Minh Hằng khoe ảnh đi du lịch vào đầu tháng 3/2020, người đàn ông bí ẩn này cũng check-in cùng địa điểm.

Đây cũng chính là người đàn ông từng dính tin đồn hẹn hò Minh Hằng 3 năm trước, nhưng phía nữ ca sĩ khi ấy phủ nhận. Với những bằng chứng mới nhất được chỉ ra, Minh Hằng muốn phủ nhận xem ra cũng khó.

Về người đàn ông giấu kín của Minh Hằng, người ta chỉ biết được chút thông tin ít ỏi qua những hé lộ của người đẹp này bên cạnh những tin đồn của dư luận. Có nhiều tin đồn cho rằng bạn trai của Minh Hằng là một đại gia giàu có, là người chống lưng cho cô hoạt động trong showbiz còn về phía nữ ca sĩ, bạn trai cô là doanh nhân nhưng không quá giàu có.

Trả lời trên Zing, Minh Hằng từng hé lộ bạn trai là người hơn cô 10 tuổi. Hai người bắt đầu mối quan hệ từ tư cách bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi. Sau đó, cả hai nhận ra có nhiều điểm chung, vui khi được ở bên nhau. Tình cảm lớn dần rồi thành một mối tình đẹp.

Minh Hằng phủ nhận bạn trai là đại gia. Cô cho biết người đàn ông của cô không giàu về vật chất nhưng luôn bao bọc, chở che cho cô. Để minh chứng cho sự “không giàu” của bạn trai, Minh Hằng cho biết cô thậm chí từng phải hỗ trợ về mặt tài chính.


Chân dung đại gia đang hẹn hò Minh Hằng lộ diện

Tuy nhiên, dù có hỗ trợ bạn trai thì cô cho biết bạn trai cô không phụ thuộc vào người yêu mà đủ tài giỏi, khả năng để thành công trong sự nghiệp riêng của mình.

Về tính cách, Minh Hằng cho biết bạn trai cô sâu sắc nhưng cũng vui tính. Người này cũng rất chiều chuộng cô. Tuy ủng hộ cô đi theo nghệ thuật nhưng lại là người rất ghen. Trước khi đóng cảnh nóng, cô đều xin phép bạn trai.

Chuyện công khai hay bí mật người yêu, hai người từng cãi nhau về vấn đề này. Cô muốn giữ bạn trai trong bí mật để bảo vệ bạn trai cũng như tình yêu của hai người. Cô muốn bạn trai có cuộc sống bình thường, làm việc như những người khác.

Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN