Thứ ba, 26/09/2023 | 23:58
RSS

Midu than cô đơn giữa tin đồn có bạn trai mới

Chủ nhật, 11/02/2018, 08:30 (GMT+7)

Những tưởng Midu đã tìm được hạnh phúc sau đổ vỡ, thế nhưng trạng thái mới đây của cô nàng đã nói lên tất cả.

Mới đây, trên facebook cá nhân Midu lại đăng tải một dòng trạng thái vô cùng tâm trạng vào dịp cuối năm: "Không phải bạn chân thành với ai đó thì người ta sẽ đối xử tốt với bạn. Vũ trụ này vốn dĩ cô đơn". Phía dưới phần bình luận, nhiều fan của Midu khá lo lắng cho cô nàng và liên tục gửi lời hỏi thăm, động viên, an ủi.

 Midu than cô đơn giữa tin đồn có bạn trai mới

 Midu than cô đơn giữa tin đồn có bạn trai mới
Midu than thở vẫn cô đơn giữa tin đồn có bạn trai

Dường như, dù cố mở lòng đón những mối quan hệ mới nhưng có vẻ vết thương lòng quá lớn, Midu vẫn cần thêm chút thời gian để hồi phục. 

Thời gian gần đây,  Midu từng bị bắt gặp thân mật với một chàng trai lạ trên phố và trong vài sự kiện đặc biệt. Anh chàng này là bạn thân của bạn trai cũ Midu. Nhiều người đồn đoán sau khi chia tay Phan Thành, Midu đã tìm được nửa kia của mình. 

 Midu than cô đơn giữa tin đồn có bạn trai mới
Midu vướng tin đồn tình cảm với Harry Lu

Thế nhưng, bẵng đi một thời gian, không ai còn thấy chàng trai từng tháp tùng Midu trước đó đâu cả. Vào dịp Giáng sinh 2017, Midu vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai ảnh khá tình cảm cùng Harry Lu với dòng chia sẻ: "Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cám ơn vì đã luôn bên cạnh". Cả hai bén duyên từ lúc đóng cùng bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu". Từ đó nghi vấn "phim giả tình thật" giữa hai người cũng nảy sinh.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Tag