Thứ ba, 03/10/2023 | 07:16
RSS

Messi và Neymar không hài lòng với cách hành xử của Barca

Thứ bảy, 26/09/2020, 14:25 (GMT+7)

Không chỉ bất mãn với cách hành xử với các công thần của Barca, Messi đang tỏ ra rất không hài lòng với công tác chuyển nhượng của đội bóng chủ quản trong những ngày qua.

Sự kiện:
La Liga

Mối quan hệ giữa Messi và ban lãnh đạo câu lạc bộ bóng đá Barcelona tiếp tục xuất hiện căng thẳng mới sau khi siêu sao người Argentina đăng tải thông điệp chia tay Luis Suarez, người bạn thân của M10 trong nhiều năm qua.

"Cậu xứng đáng được ra đi với tư cách là một trong những cầu thủ quan trọng nhất lịch sử đội bóng, giành được mọi thứ với tư cách ở cả góc độ cá nhân lẫn tập thể. Cậu không đáng để bị ra đi theo cách này. Nhưng điều này cũng không làm tôi ngạc nhiên nữa", Messi giãi bày.

Không chỉ bất mãn với cách hành xử với các công thần của Barca, theo Diario Gol, Messi đang tỏ ra rất không hài lòng với công tác chuyển nhượng của đội bóng chủ quản trong những ngày qua, và đe dọa sẽ thực hiện một cuộc nổi loạn chống lại ban lãnh đạo đội bóng này trong thời gian tới.

Theo nguồn tin này, M10 đang phải chứng kiến những công thần rời đi như Ivan Rakitic, Arturo Vidal và Luis Suarez và những cầu thủ ít tên tuổi như Pedri, Trincao, Ansu Fati và sắp tới là Sergino Dest trở thành nhân tố trong đội hình chính.

Messi và Neymar không hài lòng với cách hành xử của Barca
Messi và Neymar không hài lòng với cách hành xử của Barca về Suarez​

Không những vậy, đội bóng xứ Catalan đang lên kế hoạch chiêu mộ lão tướng Cristian Stuani của Girona, một người đang ở bên kia sườn dốc của cuộc đời cầu thủ. Điều này khiến Messi không thể giữ được bình tĩnh. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca rất có thể sẽ đối mặt với một cuộc nổi loạn mới với kẻ cầm đầu chính là thủ quân của đội bóng Messi. 

Cách đây ít giờ, bạn thân của Messi, Neymar, người từng tạo thành mũi đinh ba tấn công cùng Messi và Suarez cũng bày tỏ sự không hài lòng về cách hành sử của Barca với đồng đội cũ Suarez.

"Những thứ họ (Barca) làm thật đáng ngạc nhiên", tiền đạo Brazil viết kèm theo một biểu tượng cảm xúc đầy hàm ý.

Không chỉ Neymar, cựu tiền vệ Barca, Cesc Fabregas cũng thể hiện sự ủng hộ với Messi bằng biểu tượng cảm xúc vỗ tay bên dưới bài đăng của người đồng đội cũ.

Rõ ràng, cách làm việc của ban lãnh đạo Barca đang không được lòng các thành viên của CLB, trái với khẩu hiệu "Més que un club" (tạm dịch: "Hơn cả một câu lạc bộ”) mà đội bóng này vẫn tự hào. Sóng gió tưởng chừng đã qua đi sau khi Messi quyết định ở lại thì lại bất chợt nổi lên một lần nữa, ngay trước trận đấu đầu tiên của Barca tại La Liga.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN