Thứ ba, 03/10/2023 | 10:24
RSS

‘Messi đến PSG dễ hơn Neymar trở lại Barcelona’

Thứ sáu, 21/08/2020, 16:07 (GMT+7)

Theo tiết lộ từ người đại diện cũ của Neymar, khả năng lớn Messi sẽ gia nhập PSG để thi đấu bên cạnh Neymar.

Sự kiện:
La Liga

Wagner Ribeiro là người đại diện có danh tiếng ở Brazil. Anh từng làm việc với các cầu thủ nổi tiếng của xứ sở Samba như Robinho, Neymar. Theo người này, Messi nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB PGS và trở thành đồng đội của Neymar trong thời gian tới.

“Đã có lúc Neymar buồn vì chấn thương của mình", Ribeiro nói với Placar.

"Vào thời điểm đó, anh ấy từng muốn rời PSG, có thể trở lại Barcelona hoặc tới Real Madrid. Đến hôm nay thì mọi thứ đã thay đổi - bạn có thể thấy anh ấy hạnh phúc như thế nào.

Sống trong 'Kinh đô ánh sáng', nơi mọi người đều muốn đi dạo, thưởng thức ẩm thực Pháp, sống trong một ngôi nhà xinh đẹp, bạn bè và gia đình gần đó, chơi cho một trong những câu lạc bộ tốt nhất với mọi thứ mà một người có thể cần, lý do gì khiến anh ấy phải rời PSG hôm nay?

Neymar hạnh phúc và tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại PSG ít nhất hai năm nữa. Hiện tại, không nghi ngờ gì nữa, khả năng Messi đến PSG còn dễ hơn Neymar trở lại Barcelona. Messi và Cristiano Ronaldo. Tôi nghiêm túc: bạn không thể nghi ngờ sức mạnh kinh tế của Qatar", Wagner Ribeiro gây sốc khi nhắc đến tương lai của cả Ronaldo và Messi.

Messi đến PSG còn dễ hơn Neymar trở lại Barcelona
Messi được đồn đoán sẽ đến PSG sau khi chia tay Barcelona

Trong khi đó, cựu tiền đạo của MU, Dimitar Berbatov khẳng định rằng Man City là một trong số ít những CLB có thể giành được sự phục vụ của Lionel Messi. Tương lai của Messi đã trở thành chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo chí Tây Ban Nha sau khi Barcelona thua 2-8 trước Bayern Munich. Cầu thủ người Argentina được cho là muốn rời CLB ngay trong mùa Hè này.

“Tôi không thấy khả năng Messi sẽ chuyển tới bất cứ CLB nào. Nếu Messi ra đi, sẽ có rất ít CLB có khả năng chiêu mộ được cậu ấy, Man City chắc chắn nằm trong số ít CLB đó. Lối chơi của Pep Guardiola ở Man City có thể sẽ hấp dẫn Messi.

Tôi nghĩ nhiều người muốn thấy Messi chơi bóng ở Premier League, bao gồm cả những người từng chỉ trích cậu ấy để họ có thể nói rằng Messi không xuất sắc như Ronaldo”, Berbatov phát biểu.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN