Thứ năm, 01/12/2022 | 00:27
RSS

Mẹ nam sinh ở Phú Thọ nói gì khi con trai bị đồn làm 4 nữ sinh mang thai?

Thứ hai, 06/05/2019, 21:27 (GMT+7)

Mẹ nam sinh khẳng định con mình không làm ai có bầu, mọi thông tin trên mạng xã hội là bịa đặt, không chính xác.

Trường THPT P.C nơi nam sinh bị tố làm 4 bạn nữ mang bầu đang theo học. Ảnh Hoàng Hải.
Trường THPT P.C nơi nam sinh bị tố làm 4 bạn nữ mang thai đang theo học. Ảnh Hoàng Hải.

Liên quan đến vụ việc một nam sinh lớp 10 bị tố có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn nữ mang thai ở trường THPT P.C (tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ). Để hiểu rõ thực hư câu chuyện trên, chiều ngày 6/5, PV đã tìm về trường THPT P.C để tìm hiểu. Tuy nhiên, bảo vệ nhà trường cho biết, hiện lãnh đạo nhà trường đang tiếp đoàn kiểm tra của Sở giáo dục và Đào tạo Phú Thọ nên không thể tiếp báo chí và hẹn vào sáng mai.

Theo chỉ dẫn của người dân, chúng tôi đã tìm về nhà nam sinh được cho là người đã làm 4 nữ sinh mang thai, để tìm hiểu về thực hư câu chuyện. Trao đổi với PV, mẹ nam sinh này cho biết, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội là bịa đặt, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bà. “Không có việc con tôi khiến nhiều nữ sinh mang bầu như những thông tin đang lan truyền hiện nay”, người mẹ này nói.

Ngoài ra, người mẹ này còn khẳng định, mấy tháng gần đây không có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc con trai bà làm người khác có bầu và không có đơn từ hay kiện cáo gì.

Trả lời báo chí, đại diện Sở GD&ĐT Phú Thọ cũng cho biết, Sở GD&ĐT và nhà trường chưa hề nhận được đơn thư phản ánh của phụ huynh hay học sinh về nội dung này. Hiện lãnh đạo Sở đã chỉ đạo phòng giáo dục huyện Lâm Thao, Trường THPT phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ tin đồn trên có đúng sự thật hay không. Khi có thông tin chính thức, Sở GD&ĐT Phú Thọ sẽ công khai trên báo chí.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, nam sinh lớp 10 học tại trường THPT P.C (thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái cùng mang thai. Hiện tại, 4 bạn gái đã nghỉ học, còn bạn nam vẫn đang đi học bình thường. Các bạn gái đều mang thai ở tháng thứ 6 trở lên, trong số này có trường hợp mang thai đôi.

Nữ hiệu trưởng trường THPT P.C cho biết, nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào cả, đến thời điểm này thông tin mới chỉ ở mức tin đồn. Sự việc đăng tải đã gây ảnh hưởng đến nhà trường.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN