Chủ nhật, 09/08/2020 | 18:08
RSS

Mẹ chồng bị con dâu đẩy từ gác xép xuống đất tử vong chỉ vì bênh cháu nội

Thứ tư, 26/07/2017, 18:55 (GMT+7)

Thấy con dâu đánh cháu trên gác, bà nội chạy lên can ngăn thì giữa hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc xô xát, con dâu đã đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống đất tử vong.

Vụ việc con dâu đẩy mẹ chồng tử vong xảy ra vào 19h40 ngày 24/7. Thời điểm trên bà Dương Thị B. (SN 1958, tại khu vực thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) thấy con dâu là Phạm Thị Th. (SN 1981) đánh cháu nội trên gác xép. Bà B. chạy lên can ngăn thì giữa mẹ chồng và con dâu xảy ra xô xát.

Trong lúc xô xát, chị Th. có đẩy bà B. Do chiếc cầu thang của nhà chưa lắp lan can khiến bà B. ngã từ trên cao xuống. Cú ngã đã khiến bà tử vong ngay tại chỗ. Thấy mẹ chồng tử vong, con dâu đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Con dâu đẩy mẹ chồng ngã tử vong

Con dâu đẩy mẹ chồng ngã tử vong. Ảnh minh họa

Chiều ngày 25/7, chị Th. đã bị bắt tại một điếm canh đê thuộc xã Phúc Thành, huyện Kim Thành.

Khi nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan chức năng thị trấn đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, do thẩm quyền vượt quá nên chính quyền địa phương đã báo cáo Công an huyện Kim Thành và Công an tỉnh Hải Dương về thụ lý giải quyết.

Sau khi hoàn tất các công tác khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng.

Được biết, gia đình chị Th. sống cùng với bà B. Hiện tại, chị Th. đang làm nghề buôn bán và chồng làm nghề xe ôm. Được biết, trong quá trình sinh sống, giữa mẹ chồng và nàng dâu thường xuyên xảy ra xô xát. Đã có lần, Th. đánh mẹ chồng phải nhập viện.

Cảnh con trai bạo hành bố mẹ. Nguồn: ANTV

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN