Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:10
RSS

Bàng hoàng phát hiện con gái bị cụ ông hàng xóm nhiễm HIV lạm dụng suốt 7 năm qua những bức vẽ nguệch ngoạc

Thứ sáu, 12/05/2017, 14:30 (GMT+7)

Vụ việc chấn động này chỉ được mẹ của nạn nhân phát hiện ra khi thấy những bức vẽ nguệch ngoạc, khó hiểu của con gái trong góc học tập ở nhà. Khi biết được sự thật, cháu bé đã bị lây nhiễm căn bệnh hiểm nghèo.

Bé gái 14 tuổi ở Thái Lan đã bị gã đàn ông hàng xóm hiếp dâm suốt 7 năm mà không ai biết. Chỉ đến khi người mẹ vô tình nhìn thấy bức tranh con vẽ hình nhạy cảm mới phát hiện được sự thật động trời này. Câu chuyện này đã được chia sẻ trên trang Clubs madam vào ngày 8/5 vừa qua và gây chấn động dư luận.

Ban đầu, khi mẹ gặng hỏi, bé gái đáng thương không dám nói sự thật. Người mẹ phải động viên, dỗ dành mãi thì con gái bà mới dám giãi bày hành vi đáng ghê tởm của ông lão hàng xóm 75 tuổi.

Những bức vẽ của nạn nhân. Ảnh: Internet

Theo lời nạn nhân, gã hàng xóm đồi bại đã nhân lúc mẹ cô bé vắng nhà để lạm dụng em trong suốt 7 năm qua. Hắn ta luôn đe dọa em không được tiết lộ bí mật đáng xấu hổ này với bất cứ ai. Bên cạnh đó, hắn ta còn cho cô bé uống thuốc Lamzidivir - một loại thuốc điều trị HIV.

Người mẹ khốn khổ nén cơn đau, lập tức đưa con đến bệnh viện làm xét nghiệm và bà đã ngã gục khi cầm tờ kết quả cho biết cô bé dương tính với HIV.

Người mẹ đau khổ cho biết, gia đình cô ở gần nhà con trai của gã đàn ông đồi bại. "Tôi muốn chuyển đến nơi khác để bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng tôi không có tiền. Tôi mong các nhà hảo tâm có thể giúp mẹ con tôi. Tôi phải ra đi vì con. Con tôi chịu đựng đau khổ vì bị xâm hại khi còn quá nhỏ", người mẹ nghẹn ngào.

Hiện em phải uống thuốc kháng virus HIV. Ảnh: Internet

Cũng theo mẹ bé gái này, cô sẽ tâm sự với con nhiều hơn nữa để con có thể cung cấp chứng cứ cho công an. Cô sẽ gạt nước mắt để cùng con bắt gã đàn ông kia phải bị trừng trị trước pháp luật  

Hiện tại tình trạng bé gái đã tốt hơn. Em đang phải uống thuốc kháng virus HIV để đảm bảo an toàn tính mạng. Loại thuốc này có tác dụng phụ là gây chóng mặt, buồn nôn, đau bụng nên em được bác sĩ và mẹ theo dõi chặt chẽ. 

Người mẹ nhanh chóng đến đồn cảnh sát báo án và nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus