Thứ ba, 25/06/2024 | 06:56
RSS

Bi kịch lạm dụng tình dục khiến bé gái tuyệt vọng livestream cảnh tự tử

Thứ bảy, 14/01/2017, 06:09 (GMT+7)

Bị chính người trong gia đình lạm dụng tình dục, bé gái 12 tuổi đã chiếu trực tiếp cảnh treo cổ tự tử.

Mới đây, bé gái 12 tuổi đã khiến cư dân mạng có một phen kinh hoàng khi tự livestream cảnh bản thân tự tử. Được biết vụ việc được bắt nguồn do cô bé bị một người thân trong gia đình mình xâm hại tình dục.

Bé gái tên là Katelyn Nicole Davis đến từ quận Polk, thành phố Cedartown, bang Georgia (Mỹ). Trước khi thực hiện livestream cảnh mình treo cổ lên cây, đã viết một đoạn tâm sự trên trang cá nhân rằng cô từng bị một người họ hàng "cố gắng cưỡng bức" ngay trước mặt các em của mình.

Katelyn Nicole Davis mới chỉ 12 tuổi mà đã phải gánh chịu nỗi đau bạo lực tình dục. Ảnh: Facebook

Trong bài viết thứ 2 cùng ngày, Davis nói rằng em đang bị trầm cảm và bàn về các phương án tự tử khác nhau.Cô bé kết thúc bằng câu hỏi mọi người là làm thế nào để đối phó với bệnh trầm cảm.

Người đàn ông này còn xúi giục cô bé tự tử khi cô bé yêu cầu dừng lại. Ngay sau khi xuất hiện trên mạnh xã hội video đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Video gây chú ý và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, bao gồm cả Instagram và Facebook. Cảnh sát vội vã tới nhà của Davis để cứu cô gái nhưng không may em đã tử vong sau khi được đưa đến phòng cấp cứu.

Katelyn Nicole Davis vốn là một cô bé xinh đẹp và hoạt bát. Ảnh: Internet

Sau cái chết của Davis, điện thoại ở Sở Cảnh sát quận Polk nóng ran với các cuộc gọi từ khắp nơi báo cáo về cảnh quay này đang được lan truyền chóng mặt.

"Chúng tôi muốn gỡ hết video này như bất kỳ ai trong gia đình cô bé và nó có thể gây ảnh hưởng đến những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, chúng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi", một cảnh sát cho biết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus