Thứ sáu, 19/04/2024 | 02:17
RSS

MC Phan Anh mắng những kẻ chỉ trích Hoa hậu Đại dương 2017 là ''hèn hạ, không đáng mặt đàn ông''

Thứ hai, 30/10/2017, 21:15 (GMT+7)

Khi hiệu ứng đám đông dâng lên cao, cùng chê bai tân Hoa hậu Đại dương 2017, MC Phan Anh bất ngờ lên tiếng bênh vực. Anh cho rằng, những người chỉ trích đặc biệt cánh nam nhi là những kẻ hèn hạ, không đáng mặt đàn ông.

MC Phan Anh mắng những kẻ chỉ trích Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh
MC Phan Anh mắng những kẻ chỉ trích Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh

Việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 đã tạo nên làn sóng dữ dội suốt mấy ngày qua. Người ủng hộ, kẻ dèm pha, chỉ trích, thậm chí đòi tước bỏ vương miện của tân Hoa hậu. Trên khắp các diễn đàn, người ta thi nhau bình luận, chế ảnh, dùng lời lẽ kém văn minh để hạ thấp nhân phẩm của Lê Âu Ngân Anh.

Nói về sự việc đó, MC phan anh lên tiếng: ''Ban giám khảo (BGK) là người được ban tổ chức trao toàn quyền quyết định thí sinh nào là hoa hậu, vì thế BGK phải là người chịu hoàn toàn trách nhiệm. Và để hiểu rõ toàn bộ câu chuyện, chúng ta nên hỏi BGK và họ phải có câu trả lời thuyết phục cho tất cả mọi người.

Tôi rất bất bình với những người đã mang hình ảnh của Hoa hậu Đại dương ra để gièm pha và chỉ trích. Đặc biệt là những người đàn ông, đó là hành động rất hèn hạ, chẳng đáng mặt nam nhi khi mà chê bai ngoại hình của một cô hoa hậu hay phụ nữ nói chung. Đó là việc không nên làm.

Còn nếu muốn chỉ trích thì phải tìm đúng người. Tôi không biết là cô hoa hậu đó có bỏ tiền ra mua giải hay không, đó chỉ là tin đồn mà chúng ta không thể kiểm chứng được thì đừng vội kết luận. Chúng ta phải quy ra trách nhiệm là ai và đó chính là BGK. Họ phải minh bạch số điểm cũng như chịu trách nhiệm tuyệt đối về vấn đề này. Quan điểm của tôi là như vậy''.

MC Phan Anh mắng những kẻ chỉ trích Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh 2
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và hai Á hậu

Được biết, giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 có một số tên tuổi nổi bật trong làng giải trí như: Hoa hậu Ngô Phương Lan, Hoa khôi Lan Khuê, Đạo diễn kiêm diễn viên Kim Khánh, Nhà thiết kế Võ Việt Chung…

Với tư cách trưởng ban giám khảo Hoa hậu Đại dương 2017, đồng thời là người sáng lập và giữ bản quyền cuộc thi, ông Võ Việt Chung đã phủ nhận có sự dàn xếp kết quả. Ông cũng nói ngôi vị hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh là xứng đáng, từ sắc vóc đến tri thức vì “đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi” và “đã vượt qua vòng nhân trắc học của cuộc thi nên không có gì để giải thích”.

MC Phan Anh mắng những kẻ chỉ trích Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh 3
Chắc chắn tân Hoa hậu Đại dương 2017 chịu nhiều tổn thương sau sự chỉ trích của cư dân mạng

Tai tiếng từ Hoa hậu Đại dương 2017 tiếp tục nóng lên khi đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng, yêu cầu Ban tổ chức cuộc thi giải trình. Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Lê Minh Tuấn sẽ đưa ra câu trả lời sớm cho báo giới ngay khi Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 báo cáo.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN