Chủ nhật, 29/11/2020 | 00:02
RSS

MC Hồng Phúc VTV từng bị hàng xóm tọc mạch đến mức phải chuyển nhà

Thứ ba, 10/11/2020, 11:18 (GMT+7)

MC Hồng Phúc cho biết vợ chồng anh từng vấp phải vấn đề nói xấu sau lưng của những người hàng xóm đến mức phải rời nhà mẹ đẻ để ra ở riêng.

Bàn luận về chủ đề "Nói xấu sau lưng" trong "Phụ nữ ngày nay", MC Hồng Phúc cho biết anh từng có cuộc sống bình thường khi còn ở nhà cha mẹ ruột. Nhưng kể từ khi cưới vợ là MC Quỳnh Phượng, thì hàng xóm bắt đầu có những biểu hiện quan tâm quá mức, thậm chí là soi mói.

"Vì cả hai đều là nghệ sĩ, họ luôn luôn tò mò về chuyện vợ chồng tôi sống như thế nào? Chuyện vợ tôi cư xử và đối đãi mẹ chồng ra sao?… Những điều đó cũng gây phiền toái phần nào đến suy nghĩ của mẹ và cả hai vợ chồng", nam MC cho biết.

MC Hồng Phúc VTV từng bị hàng xóm tọc mạch đến mức phải chuyển nhà

MC "Như chưa hề có cuộc chia ly" cho rằng, nếu như những người hàng xóm quan tâm một cách tích cực thì vợ chồng anh đã được ở bên cha mẹ. Tuy nhiên, đôi khi chỉ là cuộc nói chuyện phiếm lại thành đề tài khiến gia đình khác hoang mang. Cũng chính vì lý do đó, nam MC đã quyết định cùng vợ dọn khỏi nhà mẹ ruột để ở riêng.

Nam MC cho biết, nếu là trước đây gặp trường hợp bị người khác đặt điều, nói xấu sau lưng thì chắc chắn anh sẽ phản ứng lại, thậm chí "xù lông, lồng lộn lên". Nhưng giờ đã trưởng thành rồi, bản thân anh sẽ giữ im lặng và chỉ muốn chứng minh là họ đã sai vì đã nói như thế. Đến nay gia đình tôi luôn hạnh phúc, yêu thương nhau".

Sau tất cả, đến thời điểm hiện tại, MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí khi cả hai có sự nghiệp ổn định và 2 nhóc tì đáng yêu. Quỳnh Phượng luôn là hậu phương vững chắc cho Hồng Phúc trong công việc. Cô hỗ trợ ông xã quán xuyến lịch trình làm việc cũng như trở thành quản lý đắc lực cho MC Hồng Phúc trong suốt nhiều năm qua.

MC Hồng Phúc VTV từng bị hàng xóm tọc mạch đến mức phải chuyển nhà

Nam MC từng chia sẻ, cho tới hiện tại, anh không rõ mọi người xung quanh nhìn hạnh phúc của anh với bà xã Quỳnh Phượng suốt 2 thập kỷ bằng khái niệm gì nhưng anh "vẫn luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân từng ngày, từng giờ".

Bước ra khỏi công việc, Hồng Phúc trở về nhà với vai trò người chồng, người cha hết sức giản dị. Anh tự tay nấu cho con những bữa ăn, lo từng giấc ngủ cho những "thiên thần nhỏ" của mình.

An Khánh
Gia đình & Xã hội