Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:46
RSS

Mấy ai đủ tự tin chui vào quan tài khi còn sống để được làm đám ma như thế này?

07-11-2016 14:04:58

Người phụ nữ 44 tuổi đã ấp ủ giấc mơ được nằm quan tài cả ngày trong một đám tang giả có đầy đủ gia đình, bạn bè suốt 14 năm qua. Cuối cùng giấc mơ ấy cũng đã thành hiện thực.

Vera Lucia da Silva, người phụ nữ 44 tuổi người Brazil tuyên bố ngàydiễn ra đám tang giả, cô được nằm trong quan tài với sự viếng thăm của gia đình, bạn bè là ngày hạnh phúc nhất đời cô, thep Mirror.

Ước muốn kì lạ này của Silva đã vấp phải sự phản ứng dữ dội từ gia đình nhưng cuối cùng thì giấc mơ cũng đã thành hiện thực. Silva đã có thể tự tổ chức đám tang của chính mình khi cô còn sống.

Đám tang giả của Silva được tổ chức tại một nhà tang lễ nhỏ ở Camocim, Brazil. Dù gia đình, bạn bè cô phản đối ý tưởng điên rồ này song họ vẫn tới góp mặt.

Đám tang giả của Silva được tổ chức tại một nhà tang lễ nhỏ với gia đình, bạn bè. Ảnh: Mirror

Đám tang giả của Silva được tổ chức tại một nhà tang lễ nhỏ với gia đình, bạn bè. Ảnh: Mirror

Thậm chí, chủ nhà tang lễ còn tặng cho Silva quan tài, chỗ làm lễ miễn phí vì chưa từng có ai còn sống mà làm lễ ở đây.

Trong đoạn video lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc này của Silva, cô make up kiểu trang điểm xác chết và vô cùng hưởng thụ khi nằm trong quanb tài.

Theo Silva, tự tổ chức đám tang của chính mình là giấc mơ cũ 14 năm trước mà cô chưa bao giờ nghĩ nó lại có cơ hội thành sự thực. May mắn là cô đã quyết tâm cao độ làm việc này một lần trước khi qua đời thật.

Silva cho biết đám tang giả là ngày hạnh phúc nhất đời cô. Ảnh: Mirror

Silva đã mất 5 năm để thuyết phục mọi người thực hiện mong muốn cùng với cô. Thế nhưng chính bản thân chồng cô lại là người phản ứng dữ dội nhất. Thật may mắn là cuối cùng Silva đã thuyết phục được chồng mình.

Silva đã vui mừng đến tang lễ của chính mình lúc 7h sáng, trang điểm kiểu xác chết và nằm trong quan tài từ 9h sáng đến 6h chiều.

Bản thân Silva đã thừa nhận mình có sở thích kì quặc với các thủ tục tang lễ và luôn luôn cố gắng sắp xếp tham dự mọi đám tang được mời. Tuy thích đám tang nhưng Silva cho biết cô vẫn chưa sẵn sàng để từ giã cuộc đời.

Thái Hà
Theo Đời sống Plus