Thứ bảy, 04/04/2020 | 09:25
RSS

Mâu thuẫn vì 1 cô gái, hàng chục trai làng dùng hung khí 'thanh toán' nhau

19-05-2019 09:11:00

Do xảy ra mâu thuẫn trên MXH Facebook về việc quen bạn gái, hàng chục trai làng vác hung khí 'thanh toán' nhau.

Cãi vã việc quen bạn gái trên Facebook, hàng chục trai làng vác hung khí 'thanh toán' nhau
Công an thu giữ tang vật. Ảnh: TT

Ngày 18/5, Công an huyện Tân Phước (Tiền Giang) mời làm việc Lê Tường Duy (17 tuổi) và Phạm Hoàng Phúc (16 tuổi) và 22 người khác (tuổi từ 15 đến 21, trong đó có 5 học sinh cấp ba) để điều tra vụ mang hung khí thanh toán nhau.

Trước đó tối ngày 14/5, Duy và Phúc cự xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau trên Facebook về việc quen bạn gái. Sau đó cả hai hẹn nhau đến khu vực cầu Ông Chủ (thuộc xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước) để giải quyết mâu thuẫn.

Mỗi người sau đó dẫn theo khoảng 10 thanh niên mang dao, mã tấu, tuýp sắt đi xe máy đến chân cầu tại xã Hưng Thạnh. Lúc này, Duy rủ thêm một số thanh thiếu niên (khoảng 15 người) đem theo nhiều hung khí nóng như ống tuýp sắt, dao tự chế, mã tấu… đi tìm nhóm của Phúc để "nói chuyện".

Tại đây, khi hai nhóm dàn quân chuẩn bị "xử" nhau, cảnh sát bất ngờ có mặt, nên cùng nhau bỏ chạy tán loạn. Cảnh sát thu giữ tang vật gồm 8 dao tự chế, 7 tuýp sắt cùng 4 xe máy.

Sau đó công an huyện lần lượt triệu tập 24 thanh thiếu niên có độ tuổi 15-21, trong đó có 5 học sinh đang học cấp III một trường trung học phổ thông tại huyện Tân Phước.

Hiện Công an huyện Tân Phước đang triệu tập các đối tượng có liên quan còn lại để làm việc và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN