Thứ tư, 20/01/2021 | 01:34
RSS

Mai Phương Thúy 'tiên tri' mình trở thành Hoa hậu khi còn là học sinh

Thứ tư, 16/12/2020, 15:53 (GMT+7)

Hình ảnh thời còn dùng Yahoo của Mai Phương Thúy đang được chia sẻ rần rần trên MXH. Người đẹp còn tự 'tiên tri' trước rằng bản thân sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Không ngoa khi nói rằng, Mai Phương Thúy là nàng Hậu có sức hút khủng nhất trong các Hoa hậu. Dù đã đăng quang hơn 10 năm nhưng cái tên Mai Phương Thuý vẫn luôn hot, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, trong một diễn đàn bàn chuyện sắc đẹp bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh trong quá khứ của Hoa hậu Mai Phương Thúy khi sử dụng Yahoo.

Mai Phương Thúy 'tiên tri' mình trở thành Hoa hậu khi còn là học sinh
Ảnh thời Mai Phương Thúy dùng Yahoo gây chú ý.

Trong khung hình avatar, Mai Phương Thúy nở nụ cười tươi tắn, giơ tay tạo dáng bằng webcam trong cửa hàng điện tử. Đây là hình ảnh chụp màn hình được chụp khi Hoa hậu Việt Nam 2006 đang còn là học sinh Nhan sắc mộc mạc, ngây thơ ngày ấy của Mai Phương Thuý nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong khung hình chính là dòng chữ "teencode" (ngôn ngữ tuổi teen) được cho là đang chat với 1 người bạn của Mai Phương Thuý. "Sau này nhất định mình sẽ là Hoa hậu", Mai Phương Thúy chia sẻ. Dân tình không khỏi bất ngờ trước khả năng tiên đoán của nàng Hậu, trước khi đăng quang đã tự đoán trước được tương lai. Cho đến năm 2006, Mai Phương Thuý chính thức đăng quang và trở thành Hoa hậu trẻ tuổi nhất trong lịch sử.

Mai Phương Thúy 'tiên tri' mình trở thành Hoa hậu khi còn là học sinh

Với thành tích đạt được, cô đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2006 được tổ chức tại Ba Lan. Tại cuộc thi năm đó, Mai Phương Thúy lọt top 17 chung cuộc, với tư cách là thí sinh đứng đầu bình chọn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trong năm 2006, người đẹp này cũng được chuyên trang  sắc đẹp Global Beauties xếp vào top 50 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu. 

Sau 8 năm hoạt động, vào năm 2012 người đẹp bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí Việt. Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy chia sẻ với báo chí rằng, 8 năm hoạt động trong ngành giải trí với cô đã là quá nhiều. 

Mai Phương Thúy 'tiên tri' mình trở thành Hoa hậu khi còn là học sinh
Đời thường, nàng Hậu cũng chẳng ngại selfie ảnh cận mặt.

Sau khi rút lui khỏi showbiz, công việc chính của Mai Phương Thúy hiện tại là kinh doanh đầu tư tài chính. Người đẹp thừa nhận bản thân kiếm tiền một cách thông minh, có hệ thống và theo cấp số nhân. Nhờ có duyên, may mắn và đầu tư khôn ngoan nên hiện tại Mai Phương Thúy được coi là đại gia ngầm của chính mình.

Mai Phương Thúy 'tiên tri' mình trở thành Hoa hậu khi còn là học sinh
Mai Phương Thúy là một trong những bông hồng xinh đẹp và tài năng của "làng Hoa hậu".

Đã có quãng thời gian, nàng Hậu hẹn hò chàng ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh. Đã chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn, thường xuyên xuất hiện bên nhau. Nhiều fan mong cặp đôi có thể "nối lại tình xưa" nhưng Mai Phương Thúy khẳng định chuyện này sẽ không thể xảy ra.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN