Thứ hai, 29/11/2021 | 04:19
RSS

Mạc Hồng Quân bị nợ 8 tháng lương, Kỳ Hân viết tâm thư

Thứ sáu, 02/04/2021, 08:26 (GMT+7)

Chia sẻ về việc Mạc Hồng Quân và các cầu thủ Quảng Ninh phải đình công, không tập luyện vì bị nợ tiền, vợ cầu thủ này là Kỳ Hân đã có chia sẻ.

Thông tin các cầu thủ của CLB Quảng Ninh đình công, không tập do nợ tiền đã được truyền thông đăng tải. Chủ tịch CLB Quảng Ninh là ông Phạm Thanh Hùng cũng nói thẳng, một mình ông không thể gồng gánh nổi đội bóng, còn CLB Quảng Ninh là của tỉnh, của người hâm mộ. Việc Quảng Ninh mắc kẹt về chế độ với cả đội bóng, trong đó có Mạc Hồng Quân đang được dư luận quan tâm.

Mạc Hồng Quân bị nợ 8 tháng lương
Mạc Hồng Quân bị nợ 8 tháng lương tại CLB Than Quảng Ninh

Trên mạng xã hội vợ Mạc Hồng Quân là Kỳ Hân đã có chia sẻ về quan điểm của mình.  Kỳ Hân nhận định: "Thật sự mà nói, từ xưa tới giờ em rất hãnh diện khi giới thiệu về chồng mình và tự tin nói với mọi người là chồng em đang (Đầu quân cho CLB THAN QUẢNG NINH ) kiểu vừa giới thiệu mà vừa tự hào. 

Ấy vậy mà nay đội bóng đất mỏ của lại để cho các cầu thủ chật vật vì đồng tiền!  Mỗi cầu thủ đều là đàn ông và là trụ cột của gia đình, thế mà bây giờ họ phải xòe tay xin tiền vợ, thậm chí tiền mẹ vợ... làm cho họ cảm thấy có phần mủi lòng và xấu hổ với gia đình. Bóng đá là đam mê, cơ mà đam mê cũng phải cơm áo gạo tiền nữa, chứ 2 chữ đam mê không nuôi nổi 1 gia đình.

Còn có những anh em cầu thủ phải đi vay lãi để sống qua ngày tháng thế mới khổ chứ lị  Dạ ai cũng muốn cố gắng vì đội bóng thế nên bay giờ đội đang đứng nhì bảng đấy ạ. Cơ mà sẽ giữ được thành tích như thế này được bao lâu trong khi lực lượng đang đói meo meo đây ạ. Tất cả các cầu thủ đang chờ và tất cả người hâm mộ Quảng Ninh đang chờ đấy ạ".

Long Nguyễn
Theo Dân Việt