Thứ ba, 04/10/2022 | 20:22
RSS

Lý Hùng lần đầu thừa nhận từng có tình cảm với Việt Trinh

Thứ hai, 11/03/2019, 07:40 (GMT+7)

Trong một chia sẻ trên sóng truyền hình mới đây, diễn viên Lý Hùng cho biết anh có cảm tình với Việt Trinh - nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng một thời.

Việt Trinh tiết lộ ngày xưa Lý Hùng 'từng dê' mình

Trong tập 12 của chương trình Kẻ thách thức, cặp đôi nổi tiếng Lý Hùng – Việt Trinh không chỉ cùng Thanh Bạch tìm ra thí sinh vào chung kết mà còn có những tiết lộ lý thú về kỉ niệm xưa, nhất là những kỷ niệm lần đầu gặp nhau trên phim trường.

Mở đầu, Việt Trinh hào hứng tâm sự về những thách thức mình từng trải qua thời trẻ. Nữ diễn viên chia sẻ thời còn đi học rất ngưỡng mộ Lý Hùng vì nam diễn viên học hệ A còn cô học hệ B, phải đóng tiền. Khi đóng phim các đạo diễn, phó đạo diễn thường đến lớp A chọn vai chính vai phụ, còn hệ B chỉ tuyển vai quần chúng, tì nữ hoặc quân sĩ.

“Tôi hên lắm, tại mặt cũng dễ thương, cũng cao nên thường được làm tì nữ chính. Thường xuyên đứng quạt cho chị Diễm Hương, quạt đến muốn chết” – Việt Trinh dí dỏm kể.

Trong một lần đóng làm tì nữ bưng rượu lên cho vua và tướng sĩ, Việt Trinh không cẩn thận đã làm vỡ một chiếc bình cổ nên nữ diên viên bị ê kíp thiết kế mắng, bắt đền đến bật khóc.

“Nhưng lúc đó may sao có chú nghệ sĩ Lê Cung Bắc và anh Lý Hùng đứng ra bảo vệ tôi. Chú Lê Cung Bắc nói tội nghiệp nó quá tại chiếc bình không được đổ nước nên mới làm rớt. Còn anh Lý Hùng an ủi tôi đừng buồn.

Nhưng thực sự tôi biết chú Lê Cung Bắc giúp thật vì đó là một người chú nhưng anh Lý Hùng lúc đó có phần hơi ‘dê’ do tôi khi ấy mới 17, 18 đẹp mơn mởn mà” – nữ diễn viên chia sẻ.

Tiếp lời Việt Trinh, Lý Hùng không phủ nhận mà còn cho biết anh có cảm tình với Việt Trinh, hơn nữa chiếc bình bị vỡ cũng có một phần lỗi do anh. Lý Hùng nói: “Khi Việt Trinh bưng khay rượu ra mời, ngước mặt lên nhìn tôi nên mới rớt vì Lý Hùng đẹp trai, phong độ quá mà” khiến khán giả bật cười.

Cũng trong tập 12 Kẻ thách thức, Lý Hùng và Đại Nghĩa đã trổ tài đờn ca tài tử khiến khán giả bất ngờ. Phần thể hiện của nam diễn viên khiến MC kết luận Lý Hùng chỉ nên đi đóng phim và hát tân nhạc. Về phần Đại Nghĩa, dù được Việt Trinh đặt lòng tin hát hay hơn Lý Hùng nhưng anh đã làm đàn chị thất vọng.

Xem thêm: Việt Trinh chia sẻ Lý Hùng "từng dê" mình

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN