Thứ ba, 25/02/2020 | 06:57
RSS

Lương Xuân Trường trở về Tuyên Quang trong sự chào đón nồng nhiệt

30-01-2018 19:54:57

Chiều hôm nay (30/1), đội trưởng của ĐT U23 Việt Nam Lương Xuân Trường đã lên xe để về nhà cùng gia đình tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Đội trưởng Lương Xuân Trường là một trong những người hùng thầm lặng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Chàng trai người Tuyên Quang đã thi đấu trọn vẹn tất cả các trận tại giải đấu này và luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Không có những lần tỏa sáng cá nhân nhưng sự chắc chắn, bản lĩnh của Lương Xuân Trường đã giúp các đồng đội thêm vững tin để chiến đấu.

Dù đã về nước từ ngày 28/1 sau khi trở về từ Thường Châu, Trung Quốc, tuy nhiên do lịch làm việc và giao lưu dày đặc cùng các cầu thủ đội tuyển U23, đến hôm nay Xuân Trường mới có thể về quê nhà.

Được biết, khi về đến thành phố Tuyên Quang, Xuân Trường sẽ đến quảng trường Thành phố dự lễ vinh danh hai cầu thủ U23 cùng với Thành Chung do UBND tỉnh tổ chức.

Biết tin hôm nay đội trưởng đội tuyển U23 trở về, rất đông người dân Tuyên Quang đã tập trung tại các tuyến đường để chào đón. 

Trong khi đó tại nhà của Xuân Trường tại xóm 38, xã Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, ngay từ sớm nay, gia đình anh đã tất bật lắp đặt phông bạt, loa đài để mừng “người hùng” đội tuyển U23 trở về và đồng thời cũng mời làng xóm đến chung vui.

Sau thành công vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 Châu Á, Xuân Trường và các thành viên trong đội tuyển đều được dư luận rất quan tâm. Không chỉ được vinh danh tại Thủ đô Hà Nội mà khi trở về quê hương, các cầu thủ trẻ đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân tại quê nhà.

đón Lương Xuân Trường về Tuyên Quang
Rất đông người dân háo hức chờ đón chàng đội trưởng ĐT U23 Việt Nam

đón Lương Xuân Trường về Tuyên Quang 2
Các em học sinh cũng háo hức chờ đón thần tượng của mình

đón Lương Xuân Trường về Tuyên Quang 3
Đường phố vô cùng đông đuc, náo nhiệt

đón Lương Xuân Trường về Tuyên Quang 4
Gia đình đã dựng rạp để sẵn sàng đón Xuan Trường và mời làng xóm đến chung vui

đón Lương Xuân Trường về Tuyên Quang 5
Khung canh bên ngoài ngôi nhà của chàng cầu thủ

đón Lương Xuân Trường về Tuyên Quang 7
Cầu thủ Lương Xuân Trường và Thành Chung đươc UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ vinh danh

đón Lương Xuân Trường về Tuyên Quang 8
Toàn cảnh lễ vinh danh hai cầu thủ tại Quảng trường TP. Tuyên Quang 

TH
Theo Trí thức trẻ